Marat Safin mừng năm mới bằng... đánh lộn

TPO - Tay vợt người Nga đã dính vào một cuộc ẩu đả trong dịp năm mới tại Moscow và rời cuộc chơi với đầy thương tích trên mặt.

Mặc dù được đánh giá là “thắng lợi hoàn toàn” trong cuộc ẩu đả đó, nhưng tay vợt người Nga cũng mang trên mình những vết tích ở vùng mắt, vùng mặt. Thật may là những vết tích này đã không thể khiến sức khỏe và tầm nhìn của Safin suy giảm là bao. Bởi thế, tại vòng 1 Hopman Cup hôm Chủ nhật vừa qua, anh này đã vượt qua đối thủ đến từ Italia, Simone Bolelli với tỉ số các séc là 7-6 và 6-4. 

Safin trong trận đấu với Bolelli

Phát biểu sau trận đấu, tay vợt từng cặp kè với cô bồ hiện tại của Abramovich, Zhukova cho biết: “Tôi đã gặp chút phiền phức tại Moscow. Đó chỉ là chuyện nhỏ khi tôi đến nhầm thời gian và địa điểm”, Safin kể lại. Anh này sau đó đã muốn trận đấu được dời lại nhưng không được phép.

Cũng trong phát biểu này, Safin cho biết anh sẽ kết thúc sự nghiệp của mình vào năm 2009. Tay vợt có 2 danh hiệu Grand Slam, 2 chức vô địch David Cup cùng một thời gian xếp hạng số 1 của ATP cho rằng cũng sắp đến lúc giải nghệ rồi.

Năm 2008, phong độ của Safin là rất tệ. Anh tham dự 10 giải đấu và không thể lọt qua vòng 2 của 8 trong số đó. Tay vợt 28 tuổi với 13 năm kinh nghiệm chơi quần vợt chuyên nghiệp giờ đã cảm thấy mỏi mệt mỗi khi ra sân.

“Tôi hi vọng có thể làm được một điều gì đó, nhưng tôi không thể đợi thêm một mùa giải nữa để thay đổi. Vì vậy, 2009 chắc chắn là mùa giải cuối cùng trong sự nghiệp của tôi”, Safin nói.

Trong khi phong độ của Safin đang xuống dốc không phanh thì cô em gái Safina lại đang chơi khá hay. Tại vòng 1 của Hopman Cup, cô cũng vượt qua một tay vợt đến từ Italia, Flavia Pennetta với tỉ số 7-5 và 6-3. Như vậy, anh em nhà Safin đang giúp Nga tạm vượt qua Italia với tỉ số 2-0.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá