Marcos Rojo ví mặt HLV Van Gaal đáng sợ như... chó Bull

Nếu có điều gì làm Marco Rojo ám ảnh nhất ở M.U thì đó là… khuôn mặt của ông thầy Louis van Gaal. Hậu vệ người Argentina rất sợ hãi mỗi khi chiến lược gia người Hà Lan nổi cáu. Bởi khi đó, gương mặt của Van Gaal trông ghê gớm như một… con chó bull vậy.

Theo Rojo, không chỉ anh mà tất cả cầu thủ M.U đều sợ sệt bộ mặt “sát thủ” của vị HLV người Hà Lan mỗi khi ông nổi đóa
Theo Rojo, không chỉ anh mà tất cả cầu thủ M.U đều sợ sệt bộ mặt “sát thủ” của vị HLV người Hà Lan mỗi khi ông nổi đóa
“Van Gaal là người có cá tính rất mạnh mẽ, đặc biệt mỗi khi tức giận, ông ấy lại mang khuôn mặt của chó bull (bulldog face). Dù sao tôi thấy Van Gaal là một người tuyệt vời và có quan hệ tốt với các cầu thủ. Miễn là bạn phải tuân lệnh ông ấy răm rắp”, Rojo tiết lộ trên Daily Mail.

Cần biết rằng cụm từ “bulldog face” mà Marcos Rojo sử dụng không hàm ý xúc phạm Louis van Gaal. Đây là cụm từ phổ biến ở châu Âu để diễn tả khuôn mặt ghê gớm của một người đang giận dữ. Theo Rojo, không chỉ anh mà tất cả cầu thủ M.U đều sợ sệt bộ mặt “sát thủ” của vị HLV người Hà Lan mỗi khi ông nổi đóa.

Marcos Rojo gia nhập Man Utd mùa trước từ Sporting Lisbon với mức giá khá cao 16 triệu bảng. Dù vậy, hậu vệ trái người Argentina không thể hiện được nhiều tại Old Trafford với chỉ 22 lần ra sân mùa trước. Mùa này, Rojo từng phải chịu đựng bộ mặt “bulldog” của Van Gaal khi cầu thủ 25 tuổi lỡ chuyến tập huấn ở Mỹ cùng M.U vì vấn đề hộ chiếu.

Rojo còn tiết lộ một bí mật khác về Van Gaal: vị HLV người Hà Lan không thể giao tiếp với Rooney, vì tiền đạo mang áo số 10 nói một thứ tiếng Anh quá nhanh khiến Van Gaal không thể hiểu nổi

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá