Mario nhắm đến tương lai với Azzurri

TPO - Tài năng trẻ Mario Balotelli của Inter Milan, một trong những cầu thủ có triển vọng nhất nước Ý, đã từ chối thi đấu cho Ghana để có thể khoác lên mình màu áo Thiên thanh.

Balotelli đang là hàng “hot”, cả ở cấp độ đội tuyển lẫn cấp độ câu lạc bộ. Ảnh: Goal

Balotelli sinh ra tại thành phố Palermo, nhưng cả cha và mẹ của cầu thủ này đều là những công dân Ghana. Do đó khi tiền đạo trẻ này tròn 18 tuổi vào tháng Tám tới, anh sẽ có thể lựa chọn trở thành công dân Italia do đã sinh ra và lớn lên trên quốc gia này.

Và gần như chắc chắn Super Mario (biệt danh của Balotelli) đã lựa chọn Azzuri cho tương lai của mình sau khi từ chối cơ hội đại diện cho Ghana.

“Những ngôi sao đen (Tên gọi của đội tuyển Ghana) đã yêu cầu Mario chấp nhận tham dự đội tuyển quốc gia, nơi mà cậu ấy có thể trở thành một lựa chọn số một trên hàng công nhưng Mario đã từ chối. Anh trai của Balotelli là Corrado tiết lộ trên tờ Guerin Sportivo - Cậu ấy chỉ không muốn đánh mất cơ hội được thi đấu cho Italia trong tương lai”.

Corrado hiện đang là người đại diện cho người em tài năng của mình và khi được hỏi về tương lai của Balotelli, anh phủ nhận việc tiền đạo này đã ký bản hợp đồng gia hạn mới có giá trị khổng lồ mà những tin đồn gần đây đưa ra.

“Cho đến giờ thì vẫn chưa có gì. - Corrado nói - Tôi nghe nói chúng tôi sẽ ký một bản hợp đồng có thời hạn tới năm 2013, nhưng tôi cho rằng chúng ta sẽ chỉ nói tới điều đó khi nào Mario chính thức trưởng thành và có thể nhận được quốc tịch Italia”.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá