Marseille: HLV Fernandez từ chức, Deschamps có thể lên thay

TPO - "Jean Fernandez đã từ chức HLV trưởng Olympique Marseille vì lý do cả nhân", CLB đang chơi tại Giải vô địch quốc gia Pháp (Ligue 1) thông báo ngày hôm qua.

Jean Fernandez từ chức vì lý do cá nhân
"Sau cuộc họp giữa Chủ tịch Pape Diouf và Jean Fernandez, việc từ chức đã được chấp thuận", bản thông báo trên website của CLB khẳng định. "Jean Fernandez đã đề cập đến lý do cá nhân và CLB tôn trọng lựa chọn của ông và mong ông sẽ may mắn trong tương lai.

"Chúng tôi sẽ bắt đầu tìm người thay thế". Một nguồn tin cho hay, Chủ tịch Diouf đang liên hệ trực tiếp với Didier Deschamps, đội trưởng đội tuyển Pháp vô địch World Cup 1998 và Euro 2000.

Deschamps cũng đã thi đấu cho Marseille khi họ trở thành CLB của Pháp đầu tiên vô địch châu Âu năm 1993, đang là ứng viên tiềm tàng và có khả năng nhất để thay thế Fernandez.

Những cái tên khác mà các phương tiện truyền thông đưa tin có cựu tuyển thủ Pháp và Manchester United trung vệ Laurent Blanc, HLV U-21 Pháp Rene Girard, HLV đương nhiệm của Stade Rennes ông Laslo Boloni và cựu HLV của Girondins Bordeaux và Nice ông Gernot Rohr.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng