Martial trả đũa M.U sau khi bị tước áo số 9

Tiền đạo Anthony Martial của M.U mới đây đã tung ra thương hiệu cá nhân riêng của mình mang tên AM9, chỉ vài ngày sau khi bị buộc phải chuyển sang dùng chiếc áo số 11.

Martial trả đũa M.U sau khi bị tước áo số 9
Mới đây, M.U đã công bố số áo dự kiến của đội bóng mùa tới. Tiền đạo trẻ Martial đã phải nhường lại số 9 cho tân binh Zlatan Ibrahimovic để chuyển sang khoác áo số 11. Nhiều nguồn tin cho rằng BLĐ đội bóng đã không hỏi ý kiến tiền đạo người Pháp về quyết định này.

Chính điều này có thể đang khiến Martial cảm thấy thất vọng. Tiền đạo 20 tuổi mới đây đã có hành động dường như là trả đũa với BLĐ đội bóng. Hôm thứ Bảy vừa qua, Martial đã công bố trên Facebook cá nhân thương hiệu của riêng mình trước thềm mùa giải mới, kèm theo một trang web chính thức dành cho những sản phẩm của cầu thủ người Pháp.

Tên thương hiệu là AM9, viết tắt của tên và họ cầu thủ này kèm theo số 9 như một ẩn ý về chiếc áo số 9 mà anh từng khoác ở mùa giải trước tại M.U, khi thừa hưởng lại từ tiền đạo Radamel Falcao.

Bên cạnh việc cho ra mắt thương hiệu mới, một chi tiết cũng khiến người hâm mộ đội bóng cảm thấy không yên tâm là Martial đã bỏ theo dõi M.U trên các phương tiện mạng xã hội là Facebook và Twitter.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá