Mất chức,Terry vẫn 'cống hiến hết mình' cho tuyển Anh

TPO - Hôm 6/2, trung vệ John Terry cho biết anh vẫn muốn "cống hiến hết mình" cho đất nước sau khi bị tước băng thủ quân tuyển Anh vì scadal tình ái với bạn gái cũ của cựu đồng đội ở CLB Chelsea.

Giờ đây chiếc băng thủ quân tuyển Anh không còn trên cánh tay John Terry. Ảnh AP

Trong bản thông cáo báo chí sau cuộc gặp gỡ HLV đội tuyển Anh, Fabio Capello, Terry, 29 tuổi, đã kết hôn và có hai con, nói: "Tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của ông Fabio Capello. Tôi sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho nước Anh".

Nhân vật nữ chính của scadal tình ái gây chấn động nước Anh, Vanessa Perroncel, người mẫu đồ lót Pháp, bạn gái cũ của hậu vệ tuyển Anh, Wayne Bridge, hai người đã có một cậu con trai ba tuổi, thông qua người đại diện cho biết cô không muốn tự bào chữa về những thông tin lan tràn trên báo chí một tuần qua.

Vanessa Perroncel, cùng người đại diện Max Clifford sau khi nghe tin John Terry bị tước băng thủ quân đội tuyển Anh. Ảnh AP

Kênh truyền hình Sky News quay được cảnh, Perroncel, bên cạnh là người đại diện Max Clifford, ôm đầu và kêu lên: "Ối giời ơi" - "oh my God" khi nghe tin Terry bị tước băng thủ quân.

Thông qua Clifford, Perroncel cho biết: "Trong những ngày gần đây, tôi là trung tâm của những lời đồn đoán và bình luận của báo chí về một cuộc tình ngang trái".

"Như Max Clifford đã nói, phần lớn thông tin trên báo chí là thiếu chính xác. Giờ đây tôi phải gánh chịu những lời chỉ trích nặng nề của dư luận, điều đó khiến cá nhân tôi và gia đình đều bị ảnh hưởng".

"Tôi đã quyết định không tự bào chữa về những thông tin trên báo chí, điều đó vô hình như như đã đổ thêm dầu vào lửa. Nhưng tôi vẫn giữ quyết định đó".

Sau khi thông tin về quyết định của ông Capello được công bố, Clifford cho biết:

"Vanessa muốn nói thêm cô ấy cảm thất rất buồn vì John Terry bị mất băng thủ quân đội tuyển Anh".

Terry và Bridge từng là đồng đội hơn năm năm tại CLB Chelsea, cho tới khi Bridge chuyến sang Manchester City một năm trước.

Thành Hưng
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá