Mata muốn ba mặt một lời với Mourinho

TPO-Sự kiên nhẫn của Juan Mata đối với những chuỗi ngày bị HLV Mourinho đày ải trên ghế dự bị, đã tới giới hạn. Tiền vệ người Tây Ban Nha vừa trực tiếp gặp gỡ ông thầy để ba mặt một lời.

Mata muốn ba mặt một lời với Mourinho

Cuối tuần qua, Chelsea làm khách tại Boleyn Ground của West Ham và một lần nữa, Juan Mata bị HLV Jose Mourinho tống lên ghế dự bị, chẳng chơi phút nào cả. Tính ra, đây đã là trận thứ 5 tại Premier League mùa này, ngôi sao người Tây Ban Nha phải ngồi dự bị suốt 90 phút. 7 trận còn lại anh vào sân, không trận nào đá trọn vẹn, thường thì bị thay ra hoặc vào sân trong hiệp 2.

Juan Mata đã quá chán cảnh phải ngồi dự bị tại Chelsea
Juan Mata đã quá chán cảnh phải ngồi dự bị tại Chelsea.

Từ vị thế của ngôi sao sáng giá nhất đội, ra sân tới 64 trận mùa trước và được ví như thủ lĩnh về chuyên môn. Vậy mà mùa này, Mata lại bị coi là phương án dự bị hạng sang. Anh chẳng chấn thương, chẳng sa sút phong độ, chỉ đơn giản, HLV Mourinho không thích phong cách thi đấu của anh và quyết biến anh thành người thừa.

Quá thất vọng với những gì đã diễn ra, Mata và người đại diện của mình vừa yêu cầu một buổi gặp trực tiếp với Mourinho để trao đổi về mọi thứ. Nếu như vẫn không có gì thay đổi, tiền vệ này buộc phải xem xét kế hoạch ra đi. Với Mata bây giờ, tham dự VCK World Cup 2014 với ĐT Tây Ban Nha chính là mục tiêu lớn nhất, mà muốn mục tiêu đó trở thành sự thực, anh cần phải được ra sân nhiều hơn.

Mourinho có vẻ cũng chấp nhận một cuộc gặp mặt đối mặt và không có ý ngăn cản Mata ra đi. Trong một tuyên bố mới nhất, Người đặc biệt khẳng định, mọi cầu thủ phải tuân thủ kế hoạch mà ông đề ra. Thời điểm này, ông thích sử dụng cặp Oscar – Hazard, và vì thế, tất cả cần phải có sự hi sinh.

Theo Sunday People (Anh) hiện có Juventus và Atletico Madrid thực sự quan tâm tới Mata. Juventus đã cử người tới liên hệ và đưa ra lời đề nghị mượn tiền vệ người Tây Ban Nha trong tháng 1.2014, kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Trong khi đó, Atletico Madrid sẵn sàng trả không dưới 30 triệu euro để có Mata.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá