Sự kiện: La Liga 2006-2007

Mâu thuẫn Cassano-Capello lên đến đỉnh điểm

TPO - HLV Coach Fabio Capello lại một lần nữa loại tiền đạo Antonio Cassano khỏi đội hình Real Madrid, điều này có nghĩa việc Cassano sẽ phải ra đi vào tháng giêng tới là điều khó tránh khỏi.

Đây là lần thứ hai, tiền đạo đội tuyển Italia bị loại khỏi danh sách thi đấu của Real trong mùa này, dù anh không bị cấm thi đấu hay chấn thương.

Đơn giản là vì anh lại chống đối Ban huấn luyện. Cassano đã từ chối xin lỗi Capello cũng như các đồng đội của mình khi nói rằng: “Từ xin lỗi không có trong từ điển của tôi”.

Tuần trước, anh đã trở lại trong đội hình Real khi Ronaldo bị chấn thương dù không được ra sân trong trận đấu với Osasuna. Song tối hôm qua, cựu cầu thủ Roma lại không có tên trong danh sách Real gặp Racing Santander vào tối nay.

Lý do không phải vì chấn thương, mà đơn giản đó là một quyết định mang tính chuyên môn của Capello, người đã từng dạy dỗ khi anh còn trẻ. Với tình trạng xung đột này ngày càng căng thẳng thì khả năng rời Madrid trong mùa Đông này của Cassano là khó có thể tránh khỏi.

Mặc dù Cassano ước muốn trở lại Roma, nhưng các đội bóng khác là Milan, Inter và Napoli cũng đã đánh tiếng.

TV
Theo Channel4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá