Mâu thuẫn đỉnh điểm, Neymar yêu cầu PSG bán gấp Cavani

TPO - Mâu thuẫn lên đỉnh điểm, Neymar đã đích thân đến gặp chủ tịch PSG bày tỏ mong muốn không thể tiếp tục thi đấu cùng người đàn anh Cavani.

Neymar, Cavani bị đồn tranh đá phạt đền vì 1,2 triệu USD
Neymar, Cavani bị đồn tranh đá phạt đền vì 1,2 triệu USD

Theo tờ Sport (Tây Ban Nha) tiết lộ, mâu thuẫn giữa Neymar và Cavani khó có thể hòa giải. Thậm chí, Neymar đã đích thân đến gặp chủ tịch PSG bày tỏ mong muốn không thể tiếp tục thi đấu cùng người đàn anh Cavani.

Mâu thuẫn giữa hai ngôi sao tấn công này được khơi dậy sau khi họ tranh nhau sút phạt và penalty ở trận thắng Lyon cuối tuần qua.

Chủ tịch PSG chính là người đã vung tiền không tiếc tay, biến Neymar thành cầu thủ đắt giá nhất thế giới với giá 222 triệu euro. Vì thế khi phải đặt lên bàn cân thì Cavani dĩ nhiên có phần yếu thế hơn đàn em. Nếu không thể giải quyết ổn thoả, rất có thể, lãnh đạo PSG sẽ buộc phải "hy sinh" Cavani vào mùa hè 2018.

Mâu thuẫn đỉnh điểm, Neymar yêu cầu PSG bán gấp Cavani - ảnh 1 Trước tin đồn, Neymar vẫn vui vẻ tiệc tùng với bạn bè ở London
Neymar đã thể hiện đúng chất một siêu bom tấn tại PSG không chỉ trên sân cỏ mà cả trên lĩnh vực kinh doanh áo đấu. Tiền đạo người Brazil đã kéo doanh số áo đấu của PSG tăng tới 75% trong vòng 1 tháng qua. PSG đã bán được tổng cộng 120.000 chiếc áo đấu số 10 in tên Neymar. Số tiền này tương đương khoảng 9 triệu euro. Dự tính, chỉ khoảng 2 năm với số tiền bán áo, PSG sẽ có thể thu hồi phí chuyển nhượng của tiền đạo người Brazil (222 triệu euro).
Ở một diễn biến khác, Cavani lần đầu lên tiếng sau vụ lùm xùm: "Dư luận đã thêu dệt và đẩy câu chuyện đi quá xa. Tôi không rõ vì sao mọi người có thể làm quá mọi chuyện đến mức như vậy".
Về phần mình, Neymar vẫn "im hơi lặng tiếng". Anh tung lên mạng xã hội những khoảnh khắc thoải mái đi ăn chơi ở London với ngôi sao F1 Lewis Hamilton và "thiên thần" Victoria Secrets, siêu mẫu Barbara Palvin người Hungary.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá