Max Holloway hạ 'lão tướng', bảo vệ thành công đai vô địch UFC

TPO - Sau thời gian dài trì hoãn, trận tranh đai vô địch hạng nhẹ MMA giữa Max Holloway và Frankie Edgar diễn ra tại UFC 240.

Max Holloway hạ 'lão tướng', bảo vệ thành công đai vô địch UFC - ảnh 1 UFC 240 đã diễn ra vào sáng nay với sự kiện đáng chú ý nhất là trận đấu bảo vệ đai vô địch hạng Featherweight của Max Holloway (quần đen). Người thách thức anh là võ sĩ đã 37 tuổi, Frankie Edgar.
Max Holloway hạ 'lão tướng', bảo vệ thành công đai vô địch UFC - ảnh 2
Max Holloway hạ 'lão tướng', bảo vệ thành công đai vô địch UFC - ảnh 3 Frankie Edgar được xem là huyền thoại sống trong làng MMA, nhưng vấn đề tuổi tác khiến anh không thể chạy đua thể lực với Max Holloway, người trẻ hơn đến 10 tuổi.
Max Holloway hạ 'lão tướng', bảo vệ thành công đai vô địch UFC - ảnh 4 Trận đấu diễn ra hấp dẫn đúng như mong đợi của người hâm mộ. Hai võ sĩ đều tung ra những đòn đánh sở trường, nhưng lại thiếu đi sức mạnh để hạ knock-out đối thủ. Max Holloway di chuyển liên tục, giữ cự ly thích hợp để tránh những đòn vật sở trường của Frankie Edgar, đồng thời phản đòn hiệu quả.
Max Holloway hạ 'lão tướng', bảo vệ thành công đai vô địch UFC - ảnh 5 Những cú đấm quyết định của Max Holloway.
Max Holloway hạ 'lão tướng', bảo vệ thành công đai vô địch UFC - ảnh 6
Max Holloway hạ 'lão tướng', bảo vệ thành công đai vô địch UFC - ảnh 7 Kết quả cuối cùng, các trọng tài đã quyết định chấm 50-45, 49-46 và 48-47 với phần thắng nghiêng hẳn về phía Max Holloway. Đây là chiến thắng thứ 14 liên tiếp của Max Holloway ở UFC và giúp anh bảo vệ thành công đai vô địch hạng nhẹ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng