Maxi Lopez bị tố gian dâm với người làm

TPO - Cầu thủ Maxi Lopez vừa bị cô vợ cũ Wanda Nara tố là kẻ nghiện sex. Thậm chí, người đẹp Argentina khẳng định, gia đình cô tan vỡ cũng chỉ vì thói ngoại tình liên miên của tiền đạo khoác áo Sampdoria này.

Maxi Lopez và Wanda Nara khi còn bên nhau - Ảnh: Globo
Maxi Lopez và Wanda Nara khi còn bên nhau - Ảnh: Globo
Chuyện Wanda Nara cặp bồ với “phi công trẻ” Mauro Icardi và sau đó đâm đơn ly dị Maxi Lopez từ cuối năm 2013, đã trở thành một trong những sự kiện tốn nhiều giấy mực của báo giới Argentina. Nhưng liệu Wanda Nara có phải kẻ lăng loàn cho chân sút người Argentina “mọc sừng”? Không hẳn như thế. Người đẹp này đã đăng đàn kể tỉ mỉ mọi chuyện.

Theo Wanda Nara, cô sẽ là kẻ ngu ngốc nhất trên đời nếu không mau chóng rời bỏ chân sút Sampdoria. Wanda dám thề rằng cô là một người vợ, người mẹ mẫu mực khi chỉ biết đến chồng con, không bao giờ tơ tưởng đến quan hệ ngoài luồng. Thế nhưng Maxi Lopez thì hoàn toàn ngược lại. Trên tạp chí Chi (Italia), Wanda đã bày tỏ những ấm ức bấy lâu.

“Tôi chưa bao giờ phản bội Maxi Lopez, tôi dám thề trên đầu những đứa con của tôi. Tôi phải vật lộn đến cùng để cứu vãn cuộc hôn nhân của mình nhưng rốt cuộc tôi đã không thể”, Wanda kể về bi kịch hôn nhân của mình như thể nó mới được diễn ra ngày hôm qua. “Anh ta luôn tìm cách phản bội tôi. Đã rất nhiều lần như thế và tôi không thể tha thứ thêm nữa”.

“Tôi còn nhớ khi cả gia đình ở Argentina, chúng tôi có thuê Marianna về làm người giúp việc. Cô ta đã ngoài 40, nhan nhắc tầm thường, vậy mà anh ta cũng lén lút đưa cô ấy lên giường. Tồi tệ hơn, cả hai đã làm “chuyện ấy” với nhau khi tôi đang ôm các con ngủ ở một phòng khác. Anh ta như một kẻ nghiện sex vậy. Luôn thèm khát!”, người đẹp Argentina nói thêm.

Khi Wanda quyết định quay lưng với cuộc hôn nhân khốn khổ thì cô đã nhận ra tình yêu của “cậu em” Mauro Icardi. Báo chí tố Icardi “cướp” vợ của người anh em, nhưng với Wanda, anh là thiên thần cứu rỗi cuộc đời cô.

Hiện tại, Wanda đã dọn đến sống cùng sao trẻ Inter Milan và cặp đôi đã đính ước với nhau. Họ cũng đã có kế hoạch sinh con và làm đám cưới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá