Mayweather khoe của qua chuyến du lịch xuyên lục địa

Cựu võ sĩ người Mỹ chi khoảng 300.000 đôla để cùng 20 người thân và bạn bè du lịch châu Âu và châu Á.

Mayweather khoe của qua chuyến du lịch xuyên lục địa - ảnh 1 Floyd Mayweather và đội ngũ đồng hành tới nghỉ tại một khu resort sang trọng tại Maldives hôm 23/4. Giá thuê một phòng hạng nhất ở đây là 20.000 đôla/ngày đêm. 
Mayweather khoe của qua chuyến du lịch xuyên lục địa - ảnh 2 Trên Instagram, Mayweather đăng ảnh chuyến du lịch kèm lời bình: "Mọi người tỏ ra giàu có trên mạng xã hội, còn tôi chứng tỏ sự giàu có trong đời thực". Để đưa 20 người thân và bạn bè đi cùng, cựu võ sĩ này chi khoảng 300.000 đôla, đồng thời sử dụng hai máy bay. Một máy bay để chở người, một để chở hành lý.
Mayweather khoe của qua chuyến du lịch xuyên lục địa - ảnh 3 Mayweather hiện có khối tài sản khoảng 450 triệu đôla. Hầu hết đều đến từ thù lao trong sự nghiệp quyền anh bất bại và khoản thu quảng cáo. "Tôi làm việc chăm chỉ và đầu tư thông minh, vì vậy có thừa khả năng chi 300.000 đôla cho chuyến du lịch", cựu võ sĩ viết thêm trên Instagram..
Mayweather khoe của qua chuyến du lịch xuyên lục địa - ảnh 4 Cận cảnh ban công phòng của Mayweather tại Maldives, nơi có giá 20.000 đôla/ngày đêm.
Mayweather khoe của qua chuyến du lịch xuyên lục địa - ảnh 5 Chuyến du lịch của Mayweather bắt đầu từ Las Vegas qua Paris, Dubai và điểm cuối cùng là Maldives.
Mayweather khoe của qua chuyến du lịch xuyên lục địa - ảnh 6 Mayweather có sở thích khoe tiền với những xấp 100 đôla dày cộp. Bên cạnh 300.000 đôla chi cho chuyến du lịch, cựu võ sĩ này còn bỏ ra tiền triệu để mua sắm. Riêng việc mua năm túi xách cao cấp tại Paris đã ngốn khoảng 400.000.
Mayweather khoe của qua chuyến du lịch xuyên lục địa - ảnh 7 Mayweather đứng trước bảo tàng Louvre nổi tiếng tại Paris.
Mayweather khoe của qua chuyến du lịch xuyên lục địa - ảnh 8 Cựu võ sĩ và con gái chụp ảnh trước tháp Eiffel.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá