Mê mẩn ngắm hôn thê nổi tiếng của sao PSG

TPO - Ngoài việc được biết đến là chân dài đình đám bậc nhất làng mốt thế giới, Izabel Goulart còn gây chú ý khi “đá cặp” với thủ thành điển trai Kevin Trapp.

Mê mẩn ngắm hôn thê nổi tiếng của sao PSG - ảnh 1 Izabel Goulart sinh ngày 23/10/1984 tại Sao Paulo, Brazil.
Mê mẩn ngắm hôn thê nổi tiếng của sao PSG - ảnh 2 Cô hơn hôn phu 6 tuổi.
Mê mẩn ngắm hôn thê nổi tiếng của sao PSG - ảnh 3 Mỹ nhân 34 tuổi này đang là một trong những chân dài nổi tiếng nhất thế giới.
Mê mẩn ngắm hôn thê nổi tiếng của sao PSG - ảnh 4 Goulart gây chú ý nhất khi từng là một trong những người mẫu hàng đầu của nhãn hiệu đồ lót Victoria Secret.
Mê mẩn ngắm hôn thê nổi tiếng của sao PSG - ảnh 5 Ngoài ra, chân dài gốc Brazil còn tham gia đóng phim.
Mê mẩn ngắm hôn thê nổi tiếng của sao PSG - ảnh 6 Cô từng xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình của Mỹ như Two and a Half Men (phần 4, tập 9).
Mê mẩn ngắm hôn thê nổi tiếng của sao PSG - ảnh 7 Năm 2011, Izabel lọt top 100 người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh theo bình chọn của tạp chí FHM.
Mê mẩn ngắm hôn thê nổi tiếng của sao PSG - ảnh 8 Kevin Trapp và Izabel Goulart chính thức hẹn hò vào năm 2015 sau khi gặp gỡ tại Paris, Pháp.
Mê mẩn ngắm hôn thê nổi tiếng của sao PSG - ảnh 9 Hồi tháng 7 vừa qua, Goulart đã gật đồng đồng ý làm bà Trapp.
Mê mẩn ngắm hôn thê nổi tiếng của sao PSG - ảnh 10 Hiện họ chưa công bố về thời gian tổ chức hôn lễ.
Mê mẩn ngắm hôn thê nổi tiếng của sao PSG - ảnh 11 Thủ thành 28 tuổi đang khoác áo Eintracht Frankfurt theo dạng cho mượn từ PSG.
Mê mẩn ngắm hôn thê nổi tiếng của sao PSG - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng