Sự kiện: AFF Cup 2018

Mê mẩn trước vẻ đẹp của nàng WAG ‘hot’ nhất ĐT Singapore

TPO - Ngoài việc được biết đến là bạn gái tiền đạo Irfan Fandi (ĐT Singapore), Nurul Suhaila Mohamed Saiful còn gây chú ý khi là vận động viên pencak silat có tiếng ở Đông Nam Á.

Mê mẩn trước vẻ đẹp của nàng WAG ‘hot’ nhất ĐT Singapore - ảnh 1 Bạn gái tiền đạo tiền đạo Irfan Fandi có tên đầy đủ là Nurul Suhaila Mohamed Saiful.
Mê mẩn trước vẻ đẹp của nàng WAG ‘hot’ nhất ĐT Singapore - ảnh 2 Cô gái 23 tuổi là 1 trong 5 nàng WAGs quyến rũ nhất AFF Cup 2018 do LĐBĐ Đông Nam Á bầu chọn.
Mê mẩn trước vẻ đẹp của nàng WAG ‘hot’ nhất ĐT Singapore - ảnh 3 Trong sự nghiệp pencak silat, Saiful giành được vô số giải thưởng.
Mê mẩn trước vẻ đẹp của nàng WAG ‘hot’ nhất ĐT Singapore - ảnh 4
Mê mẩn trước vẻ đẹp của nàng WAG ‘hot’ nhất ĐT Singapore - ảnh 5 Cô từng giành HCV ở giải vô địch pencak silat SIJORI lần thứ 9, HCB tại giải vô địch thế giới lần thứ 16 và nhiều danh hiệu khác.
Mê mẩn trước vẻ đẹp của nàng WAG ‘hot’ nhất ĐT Singapore - ảnh 6 Người đẹp sinh năm 1995 này bắt đầu theo đuổi nghiệp pencak silat khi mới 6 tuổi.
Mê mẩn trước vẻ đẹp của nàng WAG ‘hot’ nhất ĐT Singapore - ảnh 7
Mê mẩn trước vẻ đẹp của nàng WAG ‘hot’ nhất ĐT Singapore - ảnh 8 Cô muốn chứng tỏ rằng phụ nữ cũng có thể làm tốt như đàn ông.
Mê mẩn trước vẻ đẹp của nàng WAG ‘hot’ nhất ĐT Singapore - ảnh 9 Cũng như bao người đẹp khác, Saiful thường giành thời gian rảnh đi mua sắm và du lịch.
Mê mẩn trước vẻ đẹp của nàng WAG ‘hot’ nhất ĐT Singapore - ảnh 10
Mê mẩn trước vẻ đẹp của nàng WAG ‘hot’ nhất ĐT Singapore - ảnh 11 Ở kỳ AFF Cup này, cô gây chú ý khi cặp kè với tuyển thủ Singapore - Irfan Fandi.
Mê mẩn trước vẻ đẹp của nàng WAG ‘hot’ nhất ĐT Singapore - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng