Mê mẩn vẻ đẹp trong sáng của “hot girl trượt băng Trung Quốc”

TPO - Dù tuổi đời còn khá trẻ, nhưng Li Zijun đã giành được vô số giải thưởng ở đấu trường trong và ngoài nước. Ngoài ra, cô còn được mệnh danh là “hot girl trượt băng Trung Quốc”.

Ngắm vẻ đẹp trong sáng của “hot girl trượt băng Trung Quốc” - ảnh 1 Li Zijun sinh ngày 14/12/1996 tại Cát Lâm, Trung Quốc.
Ngắm vẻ đẹp trong sáng của “hot girl trượt băng Trung Quốc” - ảnh 2 Cô được xem là một trong những VĐV trượt băng triển vọng của Trung Quốc.
Ngắm vẻ đẹp trong sáng của “hot girl trượt băng Trung Quốc” - ảnh 3 Li bắt đọc học trượt băng chuyên nghiệp từ năm 2001. 
Ngắm vẻ đẹp trong sáng của “hot girl trượt băng Trung Quốc” - ảnh 4 Cô còn được gửi sang Saint Petersburg, Nga để học tập
Ngắm vẻ đẹp trong sáng của “hot girl trượt băng Trung Quốc” - ảnh 5
Ngắm vẻ đẹp trong sáng của “hot girl trượt băng Trung Quốc” - ảnh 6 Năm 2010, Li đã giành huy chương đồng tại giải trượt băng thế giới Junior Grand Prix.
Ngắm vẻ đẹp trong sáng của “hot girl trượt băng Trung Quốc” - ảnh 7 Tới năm 2012, cô gái 21 tuổi này cán đích ở vị trí thứ 3 tại giải trẻ thế giới.
Ngắm vẻ đẹp trong sáng của “hot girl trượt băng Trung Quốc” - ảnh 8 Ngoài ra, cô còn giành được rất nhiều giải thưởng ở các giải đấu trong và ngoài nước.
Ngắm vẻ đẹp trong sáng của “hot girl trượt băng Trung Quốc” - ảnh 9 Không chỉ tài năng, Zijun còn được đánh giá cao bởi vẻ đẹp trong sáng.
Ngắm vẻ đẹp trong sáng của “hot girl trượt băng Trung Quốc” - ảnh 10 Vẻ ngoài xinh đẹp của Li.
Ngắm vẻ đẹp trong sáng của “hot girl trượt băng Trung Quốc” - ảnh 11
Ngắm vẻ đẹp trong sáng của “hot girl trượt băng Trung Quốc” - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng