Mê mệt sắc vóc xinh đẹp của bạn gái Paulo Dybala

TPO - Vốn dĩ là một ca sĩ khá nổi tiếng ở Argentina, tên tuổi của Oriana Sabatini lại vươn tầm thế giới kể từ khi công khai hẹn hò với tiền đạo Paulo Dybala.

Mê mệt trước dung nhan xinh đẹp của bạn gái Paulo Dybala - ảnh 1 Oriana Sabatini có tên đầy đủ là Oriana Gabriela Sabatini.
Mê mệt trước dung nhan xinh đẹp của bạn gái Paulo Dybala - ảnh 2 Cô sinh ngày 19/4/1996 tại Buenos Aires, Argentina.
   
Mê mệt trước dung nhan xinh đẹp của bạn gái Paulo Dybala - ảnh 3 Mỹ nhân 22 tuổi này hiện đang là diễn viên, người mẫu khá tiếng tăm ở Argentina.
Mê mệt trước dung nhan xinh đẹp của bạn gái Paulo Dybala - ảnh 4 Từ nhỏ Sabatini đã bộc lộ tài năng nghệ thuật. Cô được gia đình cho theo học hát và piano từ nhỏ.
Mê mệt trước dung nhan xinh đẹp của bạn gái Paulo Dybala - ảnh 5 Cô gái sinh năm 1996 này sinh ra trong một gia đình có mẹ là diễn viên người Venezuela, bố là diễn viên kiêm doanh nhân người Argentina.
Mê mệt trước dung nhan xinh đẹp của bạn gái Paulo Dybala - ảnh 6 Năm 13 tuổi, dựa vào quan hệ gia đình, Sabatini được xuất hiện trên tạp chí.
Mê mệt trước dung nhan xinh đẹp của bạn gái Paulo Dybala - ảnh 7 Tới năm 2011, cô bắt đầu tham gia đóng phim.
Mê mệt trước dung nhan xinh đẹp của bạn gái Paulo Dybala - ảnh 8 Tháng 4/2017, Sabatini bắt đầu theo đuổi sự nghiệp solo và phát hành đĩa đơn đầu tiên với tựa đề Love Me Down Easy.
Mê mệt trước dung nhan xinh đẹp của bạn gái Paulo Dybala - ảnh 9 Nhờ có cha mẹ “chống lưng” cộng thêm tài năng lẫn nhan sắc, Sabatini nhanh chóng tìm được chỗ đứng ở làng giải trí Argentina.
Mê mệt trước dung nhan xinh đẹp của bạn gái Paulo Dybala - ảnh 10
Mê mệt trước dung nhan xinh đẹp của bạn gái Paulo Dybala - ảnh 11 Không những được trời phú cho gương mặt xinh đẹp, Sabatini còn rất đa tài.
Mê mệt trước dung nhan xinh đẹp của bạn gái Paulo Dybala - ảnh 12 Tên tuổi Sabatini được đẩy lên tầm cao mới khi công khai những hình ảnh thân mật với tiền đạo Paulo Dybala (Juventus) trên trang cá nhân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá