Mê M.U, Kim Jong-Un cho chiếu Premier League ở Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-Un là fan của Man United và vì thế, ông đã yêu cầu đài truyền hình nhà nước CHDCND Triều Tiên phát các trận đấu ở Premie League.

Chủ tịch Jong-Un là fan của Man United
Chủ tịch Jong-Un là fan của Man United
Đây thực sự là một thông tin bất ngờ bởi bấy lâu, người ta chỉ biết Kim Jong Un mê bóng rổ. Ông thích bóng rổ từ khi còn trẻ. Có tin nói rằng tới tận giờ, Jong-Un chưa từng bỏ lỡ một trận thi đấu nào của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA).

Các ngôi sao bóng rổ Mỹ Michael Jordan và Dennis Rodman là những thần tượng của Jong-Un. Ông cũng thường đòi chơi bóng rổ vào mỗi đêm sau bữa tối…

Mê M.U, Kim Jong-Un cho chiếu Premier League ở Triều Tiên - ảnh 1 Ông cũng là một CĐV của môn bóng rổ
Vì vậy mà quyết định phát sóng giải Premier League khiến tất cả ngạc nhiên. Thậm chí thì Triều Tiên còn đưa cả giải Bundesliga của Đức vào lịch truyền hình của họ.

Không rõ Triều Tiên mua bản quyền truyền hình giải Premier League như thế nào.

Hiện trên các chương trình thể thao của Triều Tiên chỉ phát các bài giới thiệu cưỡi ngựa, chơi golf và đá bóng như thế nào…

Tuy nhiên thì với khởi đầu tệ hại của Man United dưới thời Louis Van Gaal khi Red Devils thua tại Premier League và để MK Dons hạ nhục mới đây tại League Cup, không hiểu nhà lãnh đạo Triều Tiên có còn mê đội bóng của ông nữa không.

Theo Thể Thao Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá