Mẹ Ronaldo: “Con trai tôi không phải tay săn gái”

TPO - Bà Dolores Aveiro, mẹ chàng tiền vệ số 7 của MU, đã lên tiếng bênh vực cục cưng của mình trước những thông tin về thói trăng hoa của Ronaldo liên tục được cập nhật trên các trang báo.

Mẹ con Ronaldo

Dolores Aveiro, 54 tuổi, nói: “Thằng bé mới giới thiệu hai cô bạn gái với tôi, đó là Merche Romero và Nereida Gallardo.”

“Nếu theo những lời mọi người thường nói , chắc hẳn nó phải có quan hệ với hơn 100 cô , vậy nó quả là một tay săn gái siêu hạng.”

“Nhưng tôi tin đó không phải là sự thật, Ronaldo chỉ có những mối tình thật sự khi nó coi trọng và giới thiệu bạn gái với gia đình”.

Nhưng dù lên tiếng bênh vực con trai mình, bà Dolores Aveiro cũng không thể làm ngơ trước những tin tức về đời sống tình ái của cầu thủ này luôn tràn ngập trên các tờ báo lá cải.

Merche Romero, một trong hai người đẹp được coi là có mối quan hệ "nghiêm túc" với Ronaldo

Mới hôm qua, đã có tin đồn chàng tiền vệ 24 tuổi nay đã quay lại với diễn viên Braxin 32 tuổi Karina Bacchi, người tình cũ của anh hồi mùa hè năm 2007.

Với Nereida Gallardo, Ronaldo đã hẹn hò với người mẫu TBN này khi anh gặp cô tại Majorca, đúng vào dịp sinh nhật thứ 23 của anh.

Sau đó Ronaldo lại cặp kè với cô nàng dẫn chương trình truyền hình Merche Romero người Bồ Đào Nha.

Còn bạn gái hiện thời của Ronaldo được cho là Gabi, một nữ huấn luyện thể dục thẩm mỹ người Braxin.

Thành Hưng
Theo Mirror

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá