Mẹ Ronaldo tiết lộ khuyết điểm lớn nhất của con trai

Theo mẹ ruột của Cristiano Ronaldo, siêu sao người Bồ Đào Nha đang hạnh phúc tại Real Madrid và muốn kết thúc sự nghiệp cầu thủ tại đây.

Mẹ Ronaldo tiết lộ khuyết điểm lớn nhất của con trai
Thời gian qua Ronaldo được liên hệ để chuyển tới thi đấu cho nhiều đội bóng lớn, như đại gia nước Pháp PSG cũng như đội bóng cũ M.U. Thậm chí, nhiều nguồn tin còn khẳng định siêu sao 31 tuổi đã tiến hành đàm phán về mức lương với các đội bóng theo đuổi mình.
Tuy nhiên, theo như lời mẹ ruột của Ronaldo - bà Dolores Aveiro thì hiện tại anh vẫn đang rất hạnh phúc với cuộc sống tại Real và có ý định kết thúc sự nghiệp cầu thủ tại sân Bernabeu.
"Cristiano đang hạnh phúc tại Real, nó muốn kết thúc sự nghiệp tại đây", bà Dolores Aveiro phát biểu ở buổi ra mắt cuốn tự truyện của mình.
Khi được hỏi về việc liệu Ronaldo có chấp nhận đôi khi nghỉ ngơi không thi đấu hoặc bị thay ra trong trận đấu, bà Dolores cho rằng cậu con trai thừa hưởng cá tính mạnh mẽ của mình nên khó thay đổi được.
"Ronaldo là người luôn muốn đạt được nhiều hơn. Nó giống tôi, có một cá tính mạnh mẽ, luôn kiêu ngạo và đòi hỏi nhiều hơn. Đây là khuyết điểm tồi tệ nhất của nó", bà Dolores chia sẻ thêm.

Theo Bóng Đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá