Messi bị thâm đùi và chưa biết ngày trở lại

TPO – Theo kết quả kiểm tra y tế mới nhất Barcelona vừa thông báo, ngôi sao Lionel Messi đã bị thâm đùi trái và chưa biết có thể trở lại thi đấu vào lúc nào.

Messi bị thâm đùi và chưa biết ngày trở lại

> Neymar nổ súng trong ngày Messi bị thương

Messi lại bị chấn thương
Messi lại bị chấn thương.

Messi bị chấn thương ở trận hòa 1-1 với chủ nhà Atletico Madrid trong khuôn khổ lượt đi Siêu cúp Tây Ban Nha giữa tuần qua. Hết hiệp một, Messi được thay ra và theo chẩn đoán ban đầu Messi bị tổn thương đùi trái.

Xem ra vết thương mới của Messi là một chuỗi ngày không may mắn của anh. Cuối mùa giải trước, Messi từng bị chấn thương hông và phải nghỉ thi đấu một số trận đấu cuối cùng của Barca.

Với tình trạng chấn thương mới này, Messi vẫn chưa biết ngày trở lại và tất cả sẽ phụ thuộc vào tiến triển điều trị, Barca thông báo. Như thế, nhà ĐKVĐ Barcelona hành trình làm khách tại Malaga vào chủ nhật này trong khuôn khổ vòng hai La Liga mà không có Messi.

Tất cả nhiệm vụ săn bàn giờ đây sẽ đặt lên vai tân binh Neymar. Chính tiền đạo người Brazil đã ghi bàn thắng mang về trận hòa 1-1 đó. Trận lượt về giữa Atletico Madrid và Barca sẽ diễn ra tại Nou Camp giữa tuần sau.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá