Messi cho cậu cả đi học 'mẫu giáo' bóng đá

TPO - "Bé lên ba bé đi mẫu giáo". Đầu tuần rồi, ngôi sao của Barca đã quyết định ghi danh cho cậu cả Thiago Messi vào lớp "mẫu giáo" bóng đá của CLB: Học viện bóng đá FCB Escola!

Messi quyết định cho con trai (phải) vào lớp "mẫu giáo" bóng đá.
Messi quyết định cho con trai (phải) vào lớp "mẫu giáo" bóng đá.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Messi có vẻ hơi buồn khi nhắc đến khả năng bóng đá của cậu con trai 3 tuổi Thiago Messi. Siêu sao người Argentina tiết lộ, Thiago dù hàng tuần vẫn chứng kiến bố mình bùng nổ trên sân cỏ nhưng "dường như không có nhiều cảm hứng với bóng đá".

"Tôi không thường bắt Thiago chơi bóng vì nó dường như không thích thú lắm", Messi tiết lộ. Tuy nhiên, nói là một chuyện nhưng "hổ phụ" Messi lẽ nào chấp nhận ngồi yên. 

Đầu tuần rồi, M10 đã quyết định ghi danh cho cậu con Thiago vào lớp "mẫu giáo" bóng đá của CLB: Học viện bóng đá FCB Escola! Tại đây, con trai Messi trở thành đồng đội với con của hai ngôi sao Barca khác là Luis Suarez và Gerard Pique.

Messi cho cậu cả đi học 'mẫu giáo' bóng đá - ảnh 1 Luis Suarez và Gerard Pique cũng gửi con tới Học viện bóng đá FCB Escola
Messi cho cậu cả đi học 'mẫu giáo' bóng đá - ảnh 2

Không rõ lớp "mầm non" này có phải là sự khởi đầu cho dự án mới của Barca nhằm đào tạo thành tài con trai của những siêu sao hay không, chỉ biết rằng nhưng Thiago Messi, Milan Pique và Benjamin Suarez sẽ phải hai buổi/tuần tới lớp để học những kỹ năng bóng đá ban đầu, cũng như dần dần tiếp cận với thứ bóng đá mang thương hiệu Barca.

"FCB Escola đào tạo trên cơ sở lối chơi của Barca. Đó là một thứ bóng đá sáng tạo và tấn công, đồng thời phát huy những giá trị tích cực của môn thể thao vua như sự tôn trọng, tinh thần đồng đội, nỗ lực không ngừng...", Học viện bóng đá FCB Escola giới thiệu trên website của họ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá