Messi chọn cưới vào sinh nhật, mời Ronaldo chung vui

Messi đã quyết định tổ chức đám cưới với cô bồ Antonella vào ngày 24/6 năm nay tại quê nhà Rosario. Đáng chú ý trong số khách mời của Messi có cả kình địch... Ronaldo.

Messi chọn cưới vào sinh nhật, mời Ronaldo chung vui
Trang tin Ratingcero của Argentina tiết lộ Messi vừa quyết định điền tên CR7 vào danh sách khách mời dự đám cưới của anh với Antonella. Đám cưới của năm trong thế giới bóng đá này được lên lịch tổ chức tại quê nhà Rosario của Messi và Antonella vào ngày 24/6 năm nay. 24/6 cũng chính là sinh nhật của Messi.

Ratingcero ước đoán đám cưới của Messi và Antonella sẽ thu hút ít thì cũng cỡ hơn 600 khách mà nhiều thì có thể tới cả nghìn khách. Song chắc chắn CR7 sẽ là cái tên đáng chú ý nhất trong số những nhân vật vinh dự được Messi và Antonella gửi thiệp hồng.

Tại sao Messi quyết định mời CR7 dự đám cưới của mình? Hai anh là kỳ phùng địch thủ của nhau, Barcelona và Real lại là đối thủ không đội trời chung kia mà.

Nguồn tin kể trên cho hay thực ra Messi có ấn tượng tốt về CR7 hơn nhiều người tưởng. Còn nhớ ở gala trao giải Quả bóng vàng FIFA hồi tháng 1 năm ngoái, CR7 mang đến ngạc nhiên thú vị cho tất cả mọi người với hành động bắt tay Antonella và chào hỏi cô rất lịch thiệp khi họ cùng ngồi hàng ghế đầu ở sự kiện này. Thấy bảo Antonella và Messi đều cảm kích với thiện chí của CR7.

Trước đó 1 năm, cũng bên lề gala trao giải Quả bóng vàng FIFA, CR7 chủ động bảo quý tử Cristianinho của anh ra chào hỏi Messi. CR7 còn khoe với Messi rằng Cristianinho rất hay xem các clip về Messi và còn hay nói về Messi nữa. Với những biểu hiện thiện chí như vậy, CR7 xứng đáng nhận thiệp hồng của Messi.

Messi có lòng định mời CR7. Nhưng liệu CR7 có dạ, nhận lời mời của Messi? Có thể CR7 sẽ gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới Messi và Antonella. Nhưng gần như chắc chắn CR7 sẽ chẳng thể bay sang Rosario uống rượu mừng với Messi. Không nói đến mối thâm thù truyền kiếp giữa Real và Barca ở đây. Cái chính là Hè này CR7 sẽ bận làm nhiệm vụ quốc gia. Anh bận cùng ĐT Bồ Đào Nha, với tư cách nhà ĐKVĐ châu Âu, góp mặt vào Confederations Cup 2017. Giải đấu này diễn ra tại Nga từ ngày 17/6 đến ngày 2/7 năm nay. Mà lịch cưới của Messi lại là ngày 24/6.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá