Messi cũng… ‘tán gái điên đảo’

TPO - Không chỉ có kĩ năng chơi bóng tuyệt hảo, khả năng tán gái của Messi cầu thủ từng hai lần giành danh hiệu Quả bóng Vàng thế giới cũng siêu hạng không kém. Đặc biệt, tiền đạo người Argentina đang cưa cẩm bạn gái của một… đồng đội.

Messi cũng… ‘tán gái điên đảo’

Messi đang có ý định tán tỉnh bồ bạn
Messi đang có ý định tán tỉnh bồ bạn.

Messi đã xin được nick chat của người đẹp bốc lửa Sabrina Ravelli và nhanh chóng tiếp cận để buông những lời ong bướm. Vốn bị coi là một anh chàng nhút nhát và thậm chí là hơi ngố trong cuộc sống ngoài đời nhưng qua những gì báo chí miêu tả thì Messi cũng khá ‘lẻo mép’ khi trò chuyện với người đẹp.

Chẳng ngần ngại, Messi gửi đến Sabrina Ravelli những tin nhắn lả lơi: “Bé cưng xinh đẹp. Nhận lời đi chơi cùng anh đêm nay nhé”. Tuy nhiên, chàng tiền đạo người Argentina không ngờ rằng mình vấp phải những phản ứng gay gắt từ siêu mẫu nóng bỏng này.

Ravelli bức xúc: “Anh ấy thực sự làm tôi thất vọng. Messi không hề tôn trọng tôi chút nào. Anh ấy biết tôi là bạn gái của Cardozo. Và anh ấy càng biết Cardozo là ai”. Nhân vật Cardôz mà Ravelli nhắc tới chính là một cầu thủ từng khoác áo U17, U20 rồi tuyển Argentina cùng Messi.

Rõ ràng, Messi đang có ý đồ định cướp bồ bạn. Phải chăng tiền đạo này đang học theo cái cách mà John Terry của nước Anh đã cắm sừng lên đầu người đồng nghiệp Wayne Bridge.

Hình ảnh trong sáng thánh thiện của Messi đã phần nào bị ảnh hưởng qua scandal vừa qua. Không hiểu cô bạn gái Antonella của tiền đạo người Argentina sẽ nghĩ gì khi người yêu của mình thực ra không hề đứng đắn như vẫn tưởng.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá