Messi đã trở lại

TPO - "Tiền đạo của Argentina tài năng trẻ Lionel Messi đã tỏ ra vui vẻ khi chấn thương của anh đang hồi phục nhanh chóng và có thể tập luyện", bác sĩ đội bóng cho biết.

Messi đã trở lại thi đấu
Từ tháng 3 đến nay, ngôi sao mới 18 tuổi này đã không thi đấu do chấn thương bắt đùi, song Messi đang cố gắng luyện tập để nhanh chóng bình phục và trở lại kịp dự  trận mở màn bảng C giữa Argentina với Bờ Biển Ngà vào ngày 10/6.

“Bác sĩ và các đồng đội lớn tuổi khuyên tôi hãy cẩn thận, nhưng tôi khát khao được chơi bóng và tôi sẽ ra sân trong trận mở màn”, Lionel Messi hí hửng nói.

Và trong trận đấu giao hữu mang tính chất biểu diễn với đội trẻ tại SVĐ Monumental ở thủ đô Buenos Aires, cầu thủ này cũng có ra sân.

Tại World Cup, Argentina đã rơi vào bảng C có các đối thủ nặng ký như là Cơn lốc màu da cam Hà Lan, đại diện châu Âu khác Serbia-Montenegro và đội bóng châu Phi lần đầu tiên tham dự Bờ Biển Ngà.

 Argentina đã gây thất vọng lớn ở kỳ lần trước khi bị loại ngay ở vòng bảng khi cũng nằm trong bảng đầu khó khăn. Song, lần này Messi và các đồng đội tin rằng Argentina sẽ trở lại với tư thế của một đại gia: "Kỳ trước, chúng tôi đã bị loại sớm, nhưng lần này mọi chuyện sẽ khác".

AH
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá