Messi gãy tay, chắc chắn mất ‘Siêu kinh điển’

TPO - Barcelona đã phải trả giá cho chiến thắng trước Sevilla bằng chấn thương nặng của Lionel Messi.

Messi đau đớn trong trận đấu với Sevilla
Messi đau đớn trong trận đấu với Sevilla
Trong trận đấu ở vòng 9 La Liga đêm qua, Barcelona đã dễ dàng đánh bại Sevilla với tỉ số 4-2 trên sân nhà Camp Nou, qua đó giành lại ngôi đầu bảng từ chính đối thủ.

Tuy vậy, niềm vui của đội bóng xứ Catalan không trọn vẹn khi ngôi sao số 1 của họ, Lionel Messi dính chấn thương nặng và phải rời sân ngay từ phút 26. Sau pha tranh chấp với Franco Vazquez, Messi đã tiếp đất không chính xác và bị đau ở khủy tay phải.

Tiền đạo người Argentina đã được các bác sĩ băng bó cố định khủy tay phải trước khi rời sân. Kết quả kiểm tra sau đó cho thấy anh đã bị gãy một bộ phận xương trong khủy tay.

Trang chủ của Barcelona thông báo: “Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, chúng tôi xác nhận Lionel Messi đã bị gãy xương trụ cánh tay phải và không thể thi đấu trong vòng 3 tuần tới”.
Con gái minh tinh Demi Moore gợi cảm hút mắt - ảnh 1 Messi tỏ ra rất đau đớn
Con gái minh tinh Demi Moore gợi cảm hút mắt - ảnh 2 Anh được bác sĩ cố định khủy tay phải trước khi rời sân
Cho dù chấn thương của Messi không quá nặng như lo ngại ban đầu nhưng việc anh ngồi ngoài 3 tuần cũng đủ khiến Barcelona khốn đốn. Lý do vì họ sẽ có các trận đấu rất quan trọng từ tuần tới.

Vào giữa tuần, Barca sẽ tiếp đón Inter Milan ở Champions League. Ngay sau đó, họ có trận “Siêu kinh điển” với Real Madrid ở La Liga. Đây là trận đấu đặc biệt quan trọng với Barca trong bối cảnh đối thủ của họ đang khủng hoảng sâu rộng.

Nếu bình phục đúng tiến độ, Messi chỉ có thể trở lại trong trận đấu với Atletico Madrid vào ngày 25/11 tới. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá