Messi giàu nhất làng giải trí Mỹ Latin

Theo thống kê của Forbes, Lionel Messi đã trở thành người Latin giàu nhất giới giải trí năm 2017. Những thủ môn trả giá đắt vì ăn mừng quá sớm

Messi là người Latin giàu nhất trong giới giải trí năm 2017
Messi là người Latin giàu nhất trong giới giải trí năm 2017
Trong năm 2017 vừa qua, siêu sao người Argentina đã có tổng thu nhập 80 triệu USD. Con số này giúp anh vươn lên dẫn đầu danh sách những người Latin giàu nhất trong làng giải trí. Khoản thu nhập này cũng đưa Messi trở thành người đứng thứ 14 trong danh sách những nhân vật thể thao kiếm tiền nhiều nhất theo đánh giá của tạp chí Forbes.

Đứng thứ 2 trong danh sách những người Latin giàu nhất năm 2017 là diễn viên hài Louis CK với khoản thu nhập 52 triệu USD, thua kém rất nhiều so với Messi. Thậm chí, thu nhập của Louis CK còn có thể sẽ bị giảm bớt khá nhiều, khi hợp đồng của anh bị cắt giảm do bị một số phụ nữ cáo buộc về hành vi tình dục sai trái.

Thứ ba trong danh sách của Forbes là nữ diễn viên người Colombia, Sofia Vergara, với 41,5 triệu USD. Theo tạp chí này, khoản tiền của Sofia tới từ các hợp đồng quảng cáo mà cô thực hiện với một số thương hiệu, trong đó có Pepsi. Sofia cũng là nữ diễn viên có thu nhập cao nhất trên truyền hình tại Mỹ.

Trong danh sách 10 người Latin có thu nhập cao nhất, chỉ có hai người phụ nữ. Ngoài Sofia còn có nữ diễn viên kiêm ca sĩ Jennifer Lopez, (đứng ở vị trí thứ 5 với 38 triệu USD). Đứng xen giữa hai người phụ nữ quyền lực này ở vị trí thứ 4 là nam ca sỹ Bruno Mars với 39 triệu USD.

Neymar, bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử bóng đá thế giới có mức thu nhập 37 triệu USD, đứng thứ 6 trong danh sách.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá