Messi không bao giờ muốn bị thay ra

TPO - Gerardo Martino vừa lên tiếng bảo vệ quyết định thay thế ngôi sao Lionel Messi trong trận đấu Barcelona thắng 4-1 trước Real Sociedad sáng nay.

Messi không bao giờ muốn bị thay ra

> Neymar phấn khích với lần đầu lập công tại La Liga

Messi chúc mừng Neymar có bàn đầu tiên tại La Liga
Messi chúc mừng Neymar có bàn đầu tiên tại La Liga.

Tiền đạo người Argentina đã thể hiện thái độ không hài lòng sau khi anh bị thay ra trong hiệp hai, nhưng HLV đồng hương khẳng định rằng quyết định của ông là điều tốt nhất cho cầu thủ và đội bóng trong dài hơi.

"Messi không bao giờ muốn bị thay ra, nhưng nhiệm vụ của tôi là quan tâm tới cậu ấy", Martino nói trước báo giới sau trận đấu. "Chúng tôi cần cậu ấy bây giờ và cả cuối mùa giải. Cách nghĩ của tôi vẫn không thay đổi và tôi nhắc lại điều đó. Có thể vài trận đấu sẽ giúp một số người thấy rõ hơn quan điểm đó’.

Martino cũng đánh giá rất cao phong độ của Neymar sau bàn thắng đầu tiên tại Liga, trong khi ông cũng thừa nhận rằng tiền đạo Alexis Sanchez đã thi đấu rất tốt dù không ghi bàn.

‘Neymar là cầu thủ đặc biệt. Có chút ngạc nhiên khi anh đã làm việc cật lực cho đội bóng. Alexis không ghi bàn, nhưng cậu ấy đã làm việc tích cực hôm nay, cả phòng thủ lẫn tấn công", ông nói thêm.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá