Messi mời “sao” quảng cáo

TPO - Để chuẩn bị cho ra đời nhãn hiệu thời trang mới của riêng mình, ngôi sao tuyển Argentina và Barca mời một loạt "sao" tham gia vào ekip quảng cáo.

Messi mời “sao” quảng cáo

Không chỉ là ngôi sao bóng đá, Messi còn muốn lấn sân sang lĩnh vực thời trang
Không chỉ là ngôi sao bóng đá, Messi còn muốn lấn sân sang lĩnh vực thời trang

 

Là ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới có vẻ chưa đủ với Messi, vì vậy, cầu thủ này đang tính đến việc lấn sân sang lĩnh vực thời trang. Tin từ tờ The Sun cho hay, theo chân CR7, Messi đang lập kế hoạch cho ra đời thương hiệu của riêng mình.

Trong vài tháng gần đây, Messi âm thầm nghiên cứu thị trường và lên kế hoạch tỉ mỉ cho việc ra đời một nhãn hàng thời trang. Bước đi quan trọng trong kế hoạch này là mời những ngôi sao thể thao, giải trí tham gia chương trình quảng cáo. Tính đến nay, những gương mặt nhận được lời mời từ Messi là Lampard, Rooney, ca sỹ Jay-Z (New York, Mỹ)…

“Tôi đã có vài tháng nỗ lực cho kế hoạch của mình. Bản thân tôi sẽ gánh trách nhiệm quảng cáo tại Barcelona trong khi ở London, Manchester, New York là Lampard, Rooney và Jay-Z. Tôi cũng rất hi vọng David Beckham sẽ phụ trách phần quảng cáo tại Los Angeles” - Messi cho biết.

“Tôi đã đạt được thỏa thuận với Nesta và ngôi sao nhạc rap Lupe Fiasco về việc đại diện hình ảnh tại Milan và Chicago”- Messi cho biết.

Tôi hi vọng, việc quay quảng cáo sẽ được thực hiện trong hè này. Nếu có thể ký được hợp đồng với những ngôi sao như kế hoạch, tôi sẽ có được nhãn hiệu thời trang tốt nhất và nổi tiếng nhất”.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá