Messi nhận được 1 phiếu trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ

Thay vì bầu cho hai ứng cử viên Donald Trump và Hillary Clinton, một người Mỹ đã điền tên của… Messi vào lá phiếu bầu Tổng thống Mỹ.

CĐV điền tên Messi vào lá phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ
CĐV điền tên Messi vào lá phiếu bầu cử Tổng thống Mỹ

Trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ, ông Donald Trump đã chiến thắng bà Hillary Clinton để trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ. Dù vậy, ít ai biết rằng, Messi cũng nhận được phiếu bầu trong cuộc bầu cử này.

Theo đó, một người hâm mộ bóng đá ở Mỹ chẳng hề muốn bầu cho Donald Trump hay Hillary Clinton. Thay vào đó, người này đã điền tên Messi vào lá phiếu cử tri của mình.

Tất nhiên, lá phiếu này không hợp lệ như hàng nghìn lá phiếu khác trên khắp nước Mỹ. Dù vậy, nó có thể khiến cho Messi cảm thấy hạnh phúc vì có một người hâm mộ đặc biệt như vậy.

Hiện tại, Messi đang tập trung cùng đội tuyển Argentina để chuẩn bị cho cuộc đại chiến ở vòng loại World Cup 2018 khu vực Nam Mỹ với đối thủ truyền kiếp Brazil. Rạng sáng nay, đội tuyển Argentina đã thua Brazil 0-3 trên sân khách.

Thời gian qua, đội tuyển Argentina đang có phong độ không tốt. Họ đã không thắng 3 trận liên tiếp ở vòng loại World Cup 2018 trước Venezuela, Peru và Paraguay. Điều đó khiến cho đoàn quân của HLV Bauza tụt xuống vị trí thứ 6 trên BXH.

Ngược lại, Brazil lại đang đạt phong độ rất cao. Họ toàn thắng cả 5 trận dưới thời tân HLV Tite. Nhờ vậy, đội tuyển xứ Samba đang đẫn đầu với 24 điểm, hơn Argentina 8 điểm.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá