Messi phủ nhận thông tin vùi dập Neymar

TPO - Lionel Messi vừa lên tiếng khẳng định rằng anh không có vấn đề gì với tân binh Neymar kể từ khi chân sút 57 triệu euro này gia nhập đội bóng.

Messi phủ nhận thông tin vùi dập Neymar

> 16.000 tỷ đồng 'chuộc thân' Messi

Cặp song sát Messi và Neymar của Barca
Cặp song sát Messi và Neymar của Barca.

Giữa tuần qua, Messi và Neymar lần đầu tiên được xuất phát trong đội hình chính Barca và cùng lập công mang về chiến thắng 7-1 trước chủ nhà Thái Lan. SVì thế, Messi khẳng định rằng không có chuyện anh đang cố “đì” tân binh này như một số phương tiện truyền thông đưa tin.

"Không có vấn đề gì giữa chúng tôi như truyền thông đưa tin", Messi nói trong buổi họp báo tại Kuala Lumpur. Barca vừa tới Malaysia để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia XI vào ngày mai. Đây là trận giao hữu cuối cùng trước mùa giải mới La Liga bắt đầu.

Khi được hỏi về tân HLV Gerardo Martino, Messi cho biết ông thầy đồng hương đang làm rất tốt công việc của mình và sẽ tiếp tục giúp đội bóng cải thiện với lối chơi pressing toàn sân trong mùa giải tới.

"Ông nói với chúng tôi rằng chúng tôi cần phải trở lại chính mình như chúng tôi vài năm trước", Messi giải thích. “Mỗi HLV có những thứ riêng. Ông không đến để thay đổi mọi thứ, mà chỉ giúp chúng tôi trở lại về những gì chúng tôi đã mất năm trước".

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá