Messi thừa nhận Ribery xuất sắc nhất châu Âu

TPO - Lionel Messi thừa nhận ngôi sao của Bayern Munich tiền vệ Franck Ribery xứng đáng với danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu do UEFA trao cuối tháng trước.

Messi thừa nhận Ribery xuất sắc nhất châu Âu

> Ribery xuất sắc nhất châu Âu

Ribery với giải thưởng cá nhân danh giá
Ribery với giải thưởng cá nhân danh giá.

Messi và Cristiano Ronaldo là hai người cùng tranh đua với Ribery, nhưng không đều thua Ribery trong buổi lễ trao giải UEFA tổ chức tại Monaco hồi tháng 8 vừa qua. Song ngôi sao người Argentina thừa nhận cú ăn ba của Ribery cùng với Bayern Munich giúp cầu thủ này xứng đáng với giải thưởng cao quy đó.

"Thật vinh dự khi có mặt trong cuộc đua này một lần nữa, bên cạnh các cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu", Messi nói trên trang chủ UEFA. "Không có nhiều cầu thủ vĩ đại trên thế giới hiện nay, nên đó thực sự là niềm vui có mặt trong cuộc cạnh tranh, nhưng anh ấy xứng đáng với danh hiệu đó".

Chính Barcelona của Messi là nạn nhân tại bán kết trên con đường tiến tới ngôi vương Champions League mà Bayern của Ribery giành được mùa trước. Bayern đã hạ gục Barca trong hai lượt trận với tỷ số không tưởng 7-0.

Sau khi làm nghĩa vụ quốc gia cùng với Argentina giành vé sớm dự World Cup 2014 tại vòng loại khu vực Nam Mỹ, Messi vừa trở lại tập luyện cùng với các đồng đội Barca để chuẩn bị tiếp đón Sevilla trên sân nhà Camp Nou trong khuôn khổ La Liga đêm mai.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá