Messi tới Brazil du hí và giao hữu

TPO - Cách đây hơn một tuần, Messi vừa có trận giao hữu để ủng hộ các nạn nhân động đất tại Haiti. Giờ đây, cầu thủ người Argentina này lại có mặt tại Brazil trong một trận đấu từ thiện ủng hộ những người nghèo.

Messi tới Brazil du hí và giao hữu

Messi tới Brazil du hí và giao hữu - ảnh 1

Messi và Antonella tại Rio de Janeiro

Trên thực tế, Messi và bạn gái Antonella tới Brazil để tận hưởng một kì nghỉ rực rỡ với nắng vàng biển xanh tại Rio de Janeiro. Đó là cách để cầu thủ người Argentina nghỉ ngơi và nạp năng lượng sau một mùa bóng kéo dài lê thê mà đỉnh điểm là nỗi thất vọng ở World Cup tại Nam Phi khi không ghi được bàn thắng.

Messi tới Brazil du hí và giao hữu - ảnh 2

Messi và bạn gái tại bãi biển Rio de Janeiro

Tại đây, Messi được đồng đội cũ ở Barcelona là Deco, một người Bồ Đào Nha gốc Brazil mời tham dự trận đấu giao hữu ủng hộ người nghèo. Đội bóng của Deco, Messi và những người bạn sẽ đối đầu với đối thủ gồm toàn những tên tuổi khá nổi tiếng tại Brazil như Sylvinho, Vampeta, Roberto Rivelino, Amaral, Amoroso và tuyển thủ Colombia Freddy Rincon.

Messi tới Brazil du hí và giao hữu - ảnh 3

Messi nhận thẻ vàng trong trận giao hữu

Trận đấu kết thúc với tỉ số đậm chất giao hữu 3 - 3 và điều đáng nói là Messi vẫn... "tịt ngòi". Thậm chí, cầu thủ này còn phải nhận thẻ vàng từ trọng tài địa phương vì lỗi chơi xấu.

Đức An

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá