Messi: Tôi không “bổ nhiệm” Martino

TPO - Lionel Messi vừa lên tiếng bác bỏ tin đồn anh đừng đằng sau quyết định của Barcelona bổ nhiệm Gerardo Martino làm tân HLV trưởng của đội bóng.

Messi: Tôi không “bổ nhiệm” Martino

> Tiki taka phiên bản Tata

Messi dưới thời Tito
Messi dưới thời Tito.

Hôm thứ Ba, Barca ra thông báo xác nhận Gerardo Martino sẽ thay thế Tito Vilanova, người vừa ra đi cuối tuần trước vì lý do sức khỏe. Lúc đó, Gerardo Martino đang là HLV trưởng của Newell's Old Boys, đội bóng thời trẻ của Messi.

Vì thế đã có nhiều thông tin rằng Messi là người có tác động lớn tới quyết định bổ nhiệm của đội bóng. Tuy nhiên, Messi đã bác bỏ thông tin này. Messi cho biết: "Tôi không làm bất cứ điều gì về việc ký hợp đồng với Martino và tôi không có gì phải giải thích”.

Messi khẳng định rằng, đó là công việc của ban lãnh đạo đội bóng, không phải cầu thủ như anh: “ Đó là việc của Chủ tịch Rosell và đội bóng. Lúc này tôi chỉ nói rằng tôi thích HLV mới, nhưng tôi không có gì để giải thích thêm”.

"Tôi không biết nhiều về cá nhân ông và chưa bao giờ gặp ông cũng như Luis Enrique, người cũng từng được liên hệ trước đó. Ông dường như là lựa chọn hợp lý với những gì ông đã thể hiện khi còn làm việc tại Newell và Paraguay. Hy vọng ông sẽ làm tốt công việc của mình tại đây", Messi cho biết thêm.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá