Messi và bạn gái rủ nhau xăm hình khắc ghi tình yêu

Siêu sao Lionel Messi của Barcelona và cô bạn gái lâu năm Antonella Roccuzzo đã cùng xăm hình vương miện lên cánh tay như một cách để ghi dấu ấn tình yêu.

Messi và bạn gái rủ nhau xăm hình khắc ghi tình yêu

Chuyện tình giữa Lionel Messi và cô bạn gái đồng hương nhỏ nhắn Antonella Roccuzzo nhận được sự ngưỡng mộ trong nhiều năm qua. So với địch thủ Cristiano Ronaldo (Real Madrid), Messi có hậu phương vững chắc hơn và ít khi dính vào những scandal gái gú như đồng nghiệp người Bồ Đào Nha.

Sau thời gian sống chung, cô nàng Antonella đã sinh cho Messi 2 cậu con trai. Tuy nhiên, M10 chưa hề muốn dừng lại và anh đang thúc giục bạn gái đẻ thêm nhiều đứa con nữa trong tương lai.

Messi và bạn gái rủ nhau xăm hình khắc ghi tình yêu - ảnh 1 Hình xăm mới của Messi và cô bạn gái

Mới đây, để khắc cốt mối tình giữa đôi bên, thủ quân ĐT Argentina và bạn gái đã quyết định xăm chung hình chiếc vương miện lên cánh tay phải để tạo ra sự kết nối đặc biệt.

Trong những năm gần đây, M10 đã trở thành tín đồ đích thực của nghệ thuật xăm hình. Hình xăm đầu tiên của Messi chính là khuôn mặt của mẹ anh, bà Celia Maria Cuccittini ở bờ vai trái.

Ngoài ra, trên cơ thể cầu thủ thuộc biên chế Barcelona còn vô vàn những hình xăm khác như quả bóng, số 10, thanh gươm, đôi cánh, họa tiết hoa sen, bàn tay chúa… tất cả đều mang những thông điệp riêng.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng