Messi và Lavezzi chung một bóng hồng

Chuyện Lionel Messi và Ezequiel Lavezzi bị đồn ngoại tình không còn lạ nữa. Nhưng dư luận Argentina đang xôn xao bởi chuyện Messi và Lavezzi hóa ra lại ăn vụng chung một bát “phở” là cô nàng Belen Etchart bốc lửa từ cách đây 4 năm.

Messi và Lavezzi chung một bóng hồng

Messi 'kèm' Belen ở Barcelona 

Chân lý “Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” đang ứng nghiệm với Messi. Ai mà ngờ đã công khai cặp kè người đẹp Antonella Roccuzzo được mấy năm rồi mà Messi vẫn có thể lôi gái lạ về nhà ở Barcelona. Vụ hẹn hò gái lạ tại nhà sau lưng cô bồ Antonella diễn ra cách đây 4 năm. Người đưa vụ này ra ánh sáng chính là người trong cuộc mang tên Belen Etchart.

Belen năm nay 22 tuổi, đang nổi đình nổi đám trên truyền hình xứ Tango. Mỹ nhân bốc lửa này tiết lộ trong chương trình “Big Brother” phiên bản Argentina rằng 4 năm trước, từng theo 2 cô bạn thân của mình là các chân dài Laura Sixto và Chloe Bello sang Barcelona du lịch. Đó là lần đầu tiên Belen ra nước ngoài.

Trong lần đầu xuất ngoại ấy, Belen được giới thiệu làm quen với Messi. Cô được mời đến xem Messi chơi bóng, được mời về nhà anh ăn tối, rồi còn được cả Messi dẫn đi chơi.

Nói có sách, mách có chứng, Belen khoe hình ảnh mình và 2 cô bạn chụp cùng Messi. Belen chia sẻ: “Hồi ấy tôi mới 18 tuổi, lại mới lần đầu ra nước ngoài. Nên tôi còn khá bỡ ngỡ, rụt rè. Rất may là có Messi ga lăng ở bên. Anh ấy lịch thiệp chứ không hề sỗ sàng. Tôi đã có một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ bên Messi”

Belen không nói rõ hơn về những chuyện cô đã làm gì khi ở bên Messi. Song dư luận xứ Tango thì bàn tán rằng ở thế “mỡ để miệng mèo” như thế, thật khó để tin rằng siêu sao của Barcelona bỗng dưng lại chỉ nhiệt tình làm hướng dẫn viên “suông” cho một cô gái lạ.

Bình thường Messi miễn nhiễm hoàn toàn scandal, thì chuyện hẹn hò giữa anh và Belen đã đáng ngờ rồi. Đằng này, Messi lại mấy lần bị đồn ăn vụng sau lưng cô bồ Antonella, người ta lại càng có cớ để tin rằng Belen là một trong những “phở” của anh.

Thấy bảo “cơm” Antonella sôi máu ghen trước hình ảnh Messi chụp cùng Belen và những gì Belen vừa tiết lộ. Song Antonella vẫn cố kìm chế, tố Belen cố tình dựng chuyện hòng đánh bóng tên tuổi.

Lavezzi cặp Belen tại Ibiza 

Trong đòn ghen hướng về phía Belen, Antonella không đơn độc. Người đẹp đang danh chính ngôn thuận sở hữu trái tim Messi bất đắc dĩ có đồng minh là cô bồ Yanina Screpante của Lavezzi.

Lavezzi và Yanina bắt đầu yêu nhau từ tháng 8/2010. Nhưng sang năm 2011, cũng giống như Messi, Lavezzi tòm tem với Belen.

Messi và Lavezzi chung một bóng hồng - ảnh 1
“Cây kim thứ 2 trong bọc” này lòi ra do cô bạn Laura Sixto của Belen tiết lộ. Siêu mẫu Laura bảo 4 năm trước, Lavezzi đã đài thọ kinh phí mời Belen sang thiên đường du lịch Ibiza của Tây Ban Nha vui vẻ với anh.

Hiện chưa rõ liệu Messi và Lavezzi đã biết chuyện ăn chung “phở” Belen từ 4 năm trước hay bây giờ mới té ngửa người hay chuyện mình cùng “ghi bàn vụng trộm vào một khung thành”. Chỉ có thể đoán rằng chắc là sau scandal này, Antonella và Yanina sẽ phải cảnh giác hơn với hai người hùng sân cỏ có máu trăng hoa của mình. Tốt nhất là hạn chế để Messi và Lavezzi có cơ hội giao lưu trên bến dưới thuyền với nhau.

Chung chiêu câu “phở”
Ngoài vụ cùng lăng nhăng với cô nàng Belen, Messi và Lavezzi chưa lộ thêm vụ lén lút đánh chung một đồn nào. Song 2 ngôi sao tấn công người Argentina lại từng lộ dính scandal khá giống nhau: đều dùng chiêu chát chit để câu “phở”. Tháng 9 năm ngoái, Lavezzi bị siêu mẫu Magali Mora tố chuyện anh liên tục gửi tin nhắn và ảnh nóng để gạ tình cô. Còn Messi thì bị siêu mẫu Sabrina Ravelli (ảnh) tố anh gửi tin nhắn và chát webcam để câu kéo cô.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá