Mesut Ozil lại khiến CĐV Arsenal lo sốt vó

TPO - Mesut Ozil luôn nói rằng, anh rất quý mến các CĐV Arsenal, nhưng khi mà đội bóng này thiếu tham vọng cho những kế hoạch lớn, tiền vệ người Đức buộc phải xem xét tương lai. Trong một động thái mới nhất, Ozil đã từ chối đàm phán gia hạn.

Ozil từ chối gia hạn với Arsenal.
Ozil từ chối gia hạn với Arsenal.
Hè 2013, Mesut Ozil rời Real Madrid và gia nhập Arsenal với giá 42,5 triệu bảng – kỷ lục trong lịch sử CLB. Qua 3 mùa bóng, tiền vệ người Đức luôn là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất đội, là niềm cảm hứng trong lối chơi và nhận được sự yêu mến của rất nhiều CĐV Arsenal. Bản thân Ozil cũng luôn nói rằng, anh hạnh phúc tại Emirates và có cảm tình đặc biệt với các CĐV.
Nhận thấy vai trò quan trọng của Ozil, thời gian qua, lãnh đạo Arsenal đã xem xét tới kế hoạch mời tiền vệ người Đức này gia hạn. Tuy nhiên, trong một động thái mới nhất, Ozil đã bất ngờ từ chối ngồi vào bàn đàm phán. Theo chia sẻ từ cựu ngôi sao Real Madrid, anh thấy rằng đây chưa phải thời điểm lý tưởng để hai bên ngồi lại nói chuyện tương lai với nhau.
“Tôi còn 2 năm hợp đồng với Arsenal. Tôi sẽ ngồi lại để đàm phán với Ban lãnh đạo đội bóng vào thời điểm thích hợp và chúng ta sẽ chờ xem điều gì xảy ra trong tương lai. Giờ tôi chỉ muốn tập trung cùng ĐT Đức với mục tiêu giành chức vô địch Euro 2016. Sau đó, tôi sẽ xem xét làm gì với Arsenal”, Ozil tuyên bố.
Ngoài chuyện từ chối ngồi vào đàm phán hợp đồng ở thời điểm này, Ozil cũng bóng gió, anh muốn Arsenal sẽ chiêu mộ một số cầu thủ đẳng cấp bởi chỉ có thế “Pháo thủ” mới cạnh tranh được các danh hiệu. Rõ ràng, động thái của Ozil khiến các CĐV Arsenal lo lắng, bởi khó lòng có chuyện HLV Wenger và lãnh đạo CLB đáp ứng nguyện vọng của tiền vệ người Đức.
Song song với thông tin Ozil chưa muốn gia hạn, tờ The Sun tiết lộ, tiền vệ này có thể sẽ rời Emirates ngay trong mùa hè năm nay, nhất là khi Bayern Munich đã đánh tiếng và sẵn sàng chìa ra một bản hợp đồng hấp dẫn. So về tham vọng, rõ ràng Bayern Munich ăn đứt Arsenal, đội bóng 13 năm rồi không biết đến mùi chiến thắng ở Premier League.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá