Mesut Ozil ở lại Arsenal, hưởng lương cao chưa từng có

TPO - Ngôi sao người Đức, Mesut Ozil đã đồng ý ký hợp đồng với Arsenal và hưởng mức lương cao nhất lịch sử CLB này.

Mesut Ozil ở lại Arsenal, hưởng lương cao chưa từng có

Theo nguồn tin uy tín BBC Sport, Mesut Ozil đã đồng ý ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm rưỡi với Arsenal. Tiền vệ 29 tuổi này sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất lịch sử CLB, lên đến 350 nghìn bảng 1 tuần trước thuế. 

Hợp đồng cũ của Ozil sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này và anh hoàn toàn có thể lựa chọn cách ra đi như Alexis Sanchez. Tuy vậy, ngôi sao người Đức quyết định gắn bó với Arsenal. 

Ozil chuyển đến Arsenal vào mùa Hè năm 2013 với mức giá kỷ lục của CLB thời điểm đó, 42,4 triệu bảng. Cho dù khởi đầu khá chật vật tại Premier League nhưng tiền vệ này nhanh chóng chứng minh giá trị bản thân. Tính từ mùa giải 2013/14 đến nay, không ngôi sao nào kiến tạo thành bàn nhiều hơn Ozil (49 lần). 

Trước khi ký hợp đồng mới với Arsenal, Ozil đã được một số CLB lớn liên hệ, trong đó đặc biệt có Man Utd và Bayern Munich. Tuy vậy, các CLB đều không quá mặn mà với Ozil và bỏ cuộc vì yêu cầu hợp đồng quá cao của tiền vệ này. 

Ở lại Arsenal, Ozil sẽ tiếp tục cuộc chiến giành vé tham dự Champions League mùa tới. Hiện tại, Pháo thủ đang bị top 4 bỏ xa 8 điểm sau trận thua sốc 1-3 trước Swansea.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá