Mesut Ozil quyết rời Arsenal nếu HLV Wenger còn tại vị

Theo tờ Don Balon, tiền vệ Mesut Ozil nhất quyết rời khỏi Arsenal trong mùa Hè năm nay nếu như HLV Wenger vẫn tại vị ở CLB.

Mesut Ozil tính rời khỏi Arsenal
Mesut Ozil tính rời khỏi Arsenal
Sau khi bị loại khỏi Champions League, Arsenal cũng gặp khó trên con đường chinh phục chức vô địch Premier League khi họ đang kém đội đầu bảng Leicester City tới 11 điểm (thi đấu ít hơn 1 trận).

Điều đó khiến nhiều người bi quan về triển vọng thành công của “Pháo thủ”. Thậm chí, họ đã nghĩ ngay về mùa giải trắng tay của đội bóng. Trước thực tế ấy, những CĐV Arsenal đã không ngần ngại giương cao biểu ngữ đòi sa thải HLV Wenger trên SVĐ.

Ngay cả những cầu thủ Arsenal cũng mất niềm tin vào chiến lược gia người Pháp. Theo tờ Don Balon, tiền vệ Mesut Ozil đang tính rời khỏi Arsenal trong mùa Hè tới. Cũng theo tờ báo này, quyết định ra đi của cầu thủ người Đức liên quan tới HLV Wenger. Trong trường hợp “Giáo sư” ra đi, Mesut Ozil sẵn sàng ở lại xây dựng Arsenal.

Đích đến tiếp theo của Mesut Ozil có thể là giải La Liga, nơi những CLB Atletico Madrid, Barcelona, Valencia và Sevilla đều ngỏ ý muốn sở hữu chữ ký của cầu thủ này. Ngoài ra, Real Madrid cũng có điều khoản mua lại tiền vệ người Đức.

Mùa này, Mesut Ozil đã thi đấu cực kỳ thành công trong vai trò nhạc trưởng của Arsenal. Kể từ đầu mùa, cầu thủ này đã đóng góp 18 đường chuyền thành bàn ở Premier League. Dù vậy, tất cả sẽ đổ sông đổ bể nếu như Arsenal không thể vô địch giải đấu này.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng