Mệt quá đôi chân này...

TP- Phan Thanh Bình đã thực hiện được lời hứa là ghi bàn để mừng ngày sinh nhật lần thứ 21 của mình. Nhưng món quà đó không trọn vẹn khi không giúp được đội tuyển U23 Việt Nam có màn khởi động tốt tại Agribank Cup 2007.

Chấp nhận thử nghiệm đội hình trong tình thế có khá nhiều cầu thủ chấn thương và quá tải, A.Riedl đã đưa ra những gì tốt nhất của mình trong đội hình U23 hiện tại với những gương mặt như Công Vinh, Vũ Phong, Tấn Tài, Quang Thanh…

A.Riedl lại một lần nữa chấp nhận mạo hiểm, khi mà ông biết chắc là những trụ cột của mình chưa có thể lực tốt nhất sau chuyến làm khách tại UAE? “Tôi cũng không có nhiều sự lựa chọn và cũng không nên quá coi nhẹ Agribank Cup”- A.Riedl phát biểu sau trận đấu để giải thích về cách dùng người của mình.

Thực tế thì với những quân cờ của mình, A.Riedl khó có thể tạo ra những bất ngờ như đã từng làm được ở T&T Cup cách đây một năm, cũng với đối thủ Uzbekistan.

Người hâm mộ khó có thể vơi đi nỗi lo khi chứng kiến những bước chạy chuệch choạc của Quang Thanh, Vũ Phong, Công Vinh…, đặc biệt là khi Tấn Tài phải nhờ tới sự chăm sóc của bác sỹ  thì nỗi ám ảnh chấn thương lại hiện về.

Hiệp một và 10 phút đầu hiệp hai đã cho thấy sự mệt mỏi của nhiều đôi chân mang gánh nặng SEA Games 24 phải thi đấu quá nhiều trận.

Agribank Cup cũng rất quan trọng nhưng SEA Games còn là nhiệm vụ số một của bóng đá Việt Nam trong năm nay. Hãy để những đôi chân mỏi được nghỉ và để những cầu thủ dự bị tiếp tục thể hiện, biết đâu khi gặp cả những đấu thủ mạnh hơn như U23 Zimbabwe hay U23 Phần Lan, chính khát vọng thể hiện mình của các cầu thủ dự bị sẽ làm nên điều bất ngờ.

Đó mới là thành công lớn nhất chứ không phải là kết quả trận đấu. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá