Metsu có thể ra đi

TPO - Chủ tịch liên đoàn bóng đá UAE, Yousef Al-Serkal nhận định rằng ông sẽ không ngạc nhiên nếu Bruno Metsu rời khỏi vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia UAE.

Bất chấp chiến thắng, Metsu vẫn có thể phải ra đi
Mùa hè qua, huấn luyện viên người Pháp đã phải chịu rất nhiều sức ép sau khi UAE bị loại khỏi Asian Cup ngay ở vòng đấu bảng.

Như để khẳng định thêm cho sức ép đó, chủ tịch Al-Serkal đã trả lời tờ nhật báo của Abu-Dhabi: “Ông ấy không nói nhiều với tôi về vấn đề này. Tuy vậy, tôi cảm thấy Metsu đã gần như quyết định rời bỏ nếu như mọi việc trở nên xấu đi”.

Lời bình luận trên thực sự gây sốc cho nhiều người bởi UAE mới giành được thắng lợi quan trọng trước đội tuyển Việt Nam với cách biệt tối thiểu ngay trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Chiến thắng trong khuôn khổ vòng loại của World Cup 2010 này giúp cho UAE tạm yên tâm trước mối lo thêm một lần bị loại sớm trong năm.

Sau chiến thắng, Bruno Metsu đã tuyên bố ông không hề hối hận khi từ chối lời mời dẫn dắt Olimpique Marseille và ông sẽ tiếp tục thực hiện bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với UAE. 

“Cũng bình thường khi tìm kiếm những cơ hội tốt hơn trong sự nghiệp, đó là điều hết sức tự nhiên của nghề huấn luyện viên chuyên nghiệp”, ông Al-Serkal nói.

“Metsu đã phải chịu nhiều sự chỉ trích kể từ khi kết thúc một cách tồi tệ chiến dịch Asian Cup, và tôi e rằng chỉ một chiến thắng trước đội tuyển Việt Nam là chưa đủ để người ta quên đi những gì đã xảy ra”.

Và ông kết luận: “Metsu đã làm rất tốt công việc của ông ấy, nhưng đây là bóng đá và bạn không thể biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo”.

Hoàng Tùng
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá