Mexico kết thúc giấc mơ của chú ngựa ô Guadeloupe

TPO - Đội trưởng Pavel Pardo đã ghi bàn thắng duy nhất giúp Mexico đánh bại Guadeloupe trong trận bán kết 2 rạng sáng nay, qua đó sẽ gặp chủ nhà Mỹ tại trận chung kết vào chủ nhật tới.

Mexico chặn đứng chú ngựa ô Guadeloupe
Cú sút bằng chân phải từ cự ly khoảng 30 mét trong hiệp hai của Pardo đã kết thúc giấc mơ tiếp tục làm nên bất ngờ của chú ngựa ô Guadeloupe, đồng thời giúp Mexico kiếm một suất trong trận chung kết CONCACAF Gold Cup.

Tại trận chung kết, Mexico sẽ gặp chủ nhà Mỹ. Mỹ đã đánh bại Canada 2-1 trong trận bán kết 1 trước đó. Trận chung kết sẽ là trận cầu đỉnh cao của khu vực khi Mexico, đã 4 lần vô địch và chưa bao giờ thua trong trận chung kết, và Mỹ đang là ĐKVĐ.

Guadeloupe là một phần thuộc địa của Pháp, và không có tên trong 208 thành viên của FIFA, tức là cơ quan quyền lực bóng đá lớn nhất thế giới không thừa nhận sự có mặt của họ trong làng bóng đá thế giới.

Chính vì thế việc vượt qua một số tên tuổi tại vòng bảng, và từ kết để có mặt trong trận bán kết cũng là một thành công lớn ngoài mong đợi của đội bóng tý hon này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá