Mia Hamm tới Real Madrid

(TPO) Trong chiến dịch "Mỗi năm một ngôi sao", Chủ tịch Real Madrid Florentino Perez tuyên bố cựu nữ tiền đạo người Mỹ là một thành viên của họ trong mùa hè này.

Real lợi dụng hình ảnh của Mia hamm?

Florentino đưa ra tuyên bố như vậy trong cuộc họp báo sáng hôm qua tại thủ đô Tây Ban Nha. Ông khẳng định: "Mia Hamm là một trong những cầu thủ xuất sắc và chúng tôi muốn có trong đội hình".

Ông cũng nói thêm sẽ ký hợp đồng với Mia Hamm với giá hợp lý. "Hiện tại cô ấy đang ở dạng chuyển nhượng tự do. Vì vậy chúng ta sẽ không mất khoản lệ phí chuyển nhượng nào".

"Đối với một phụ nữ thì 32 tuổi là độ tuổi đã qua thời thời đỉnh cao, nhưng trong đội hình chúng tôi còn có nhiều người hơn tuổi cô  ấy mà vẫn thi đấu tốt. - Perez cũng nói thêm - Tất nhiên mọi người biết tôi luôn thích những cầu thủ sở hữu Quả bóng vàng, nhưng điều đó không làm tôi lo lắng mặc dù Mia Hamm không có được điều đó".

Lý lịch trích ngang

Vị trí: Tiền đạo
Chiều cao/cân nặng: 1,65m/57kg
Ngày sinh: 17/03/1972 tại Selma (Alabama, Hoa Kỳ).
Sở thích: Chơi gôn, bóng chuyền bóng bàn, đọc sách, nấu ăn.
Công việc hiện tại: Sinh viên ĐH Bắc Carolina.
Sự nghiệp thi đấu quốc tế: 136 trận, ghi được 81 bàn thắng
Thành tích cá nhân: 2 năm liên tiếp là Nữ cầu thủ xuất sắc nhất thế giới (2001, 2002). 1 chức vô địch thế giới cùng đội tuyển Mỹ năm 1999.

Khi được hỏi về việc có thể xảy ra va chạm giữa các ngôi sao nam với Mia Hamm trong phòng thay quần áo, ông trả lời: "Thay quần áo ư, đó chỉ là một vấn đề nhỏ không có gì đáng ngại". Nhưng ông thêm: "Tôi không muốn chuyện gì xảy ra ngoài tầm kiểm soát, mặc dù việc liên hệ với Mia Hamm gặp sự phản ứng của đội trưởng Raul".

Ông cũng không từ chối khi có ý kiến cho rằng Real đang muốn lợi dụng hình ảnh của Mia Hamm để xâm nhập vào thị trường thể thao Hoa Kỳ: "Chúng tôi hy vọng rằng với chữ ký của cô ấy có thể giúp Real Madrid khai phá thị trường Mỹ rộng lớn".

Khi được hỏi liệu FIFA có ngăn cản chuyện này không thì Perez trả lời đơn giản: "Chúng tôi là Real Madrid". Hiện tại trên hàng tiền đạo còn lắm ngôi sao, nhưng Real vẫn đang liên hệ với AS Roma để mua Cassano.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá