Michael Jackson 'xuất hiện' ở Premier League

TPO – Vua nhạc Pop đã quá cố Michael Jackson dù chẳng liên quan gì tới bóng đá nhưng vẫn được dựng tượng lưu danh ở cổng vào sân vận động Craven Cottage của Fulham (Anh).

Michael Jackson 'xuất hiện' ở Premier League

Mohamed Al Fayed và bức tượng vua nhạc Pop ở cổng sân vận động
Mohamed Al Fayed và bức tượng vua nhạc Pop ở cổng sân vận động.

Chủ tịch Mohamed Al Fayed của đội bóng thành London đã kiên quyết dựng bức tượng vua nhạc Pop, Michael Jackson trước cổng vào sân Craven Cottage bất chấp sự phẫn nộ của rất nhiều CĐV Fulham. Nhiều fan của đội bóng này cho rằng, Michael Jackson dù rất nổi tiếng và có một sự nghiệp lẫy lừng nhưng chẳng liên quan gì tới bóng đá nói riêng và Fulham nói chung cả.

Đáp lại những ý kiến chỉ trích, Mohamed Al Fayed cho rằng ông có toàn quyền tưởng niệm bất cứ ai tại đội bóng mà mình đang là ông chủ. Khi còn sinh thời, vua nhạc Pop và nhà tài phiệt gốc Ai Cập là những người bạn thân thiết của nhau. Al Fayed còn dọa dẫm các CĐV của Fulham: “nên biến xuống địa ngục” nếu không thích bức tượng này.

Mohamed Al Fayed là một nhân vật khá nổi tiếng trong làng bóng đá Anh. Ông là bố của Dodi Al Fayed, người tình của công nương nổi tiếng nước Anh, Diana. Cả hai người này đã chết trong một tai nạn bí ẩn vào năm 1997.

Michael Jackson 'xuất hiện' ở Premier League - ảnh 2
Michael Jackson 'xuất hiện' ở Premier League - ảnh 3
Michael Jackson 'xuất hiện' ở Premier League - ảnh 4
Michael Jackson 'xuất hiện' ở Premier League - ảnh 5
Chung Linh

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá