'Miệt mài' nhả khói thuốc lào, sao trẻ M.U sắp bị tống cổ

TPO-Chưa hết lùm xùm sau vụ lén lút qua lại với Lauren Moyes-con gái HLV David Moyes, Wilfried Zaha lại khiến ông thầy này tức điên người khi "miệt mài" nhả khó thuốc lào.

'Miệt mài' nhả khói thuốc lào, sao trẻ M.U sắp bị tống cổ

Zaha
Zaha "miệt mài" nhả khói thuốc bên gái đẹp.

Cách đây không lâu, báo chí rùng beng chuyện Wilfried Zaha léng phéng với Lauren Moyes, con gái của David Moyes, khiến ông thầy thực sự tức giận. Nhiều người tin rằng, đây chính là lý do vì sao vị chiến lược gia của M.U nhất quyết đày ải tài năng trẻ người Anh trên băng ghế dự bị suốt giai đoạn đầu mùa giải.

“Phốt” cũ chưa qua thì lại đến “phốt” mới. Trong một buổi tiệc được tổ chức tại tư gia mới đây, Zaha đã bị bắt gặp đang ôm ấp một cô gái “tuổi teen”. Chưa hết, khuôn mặt của cựu tiền vệ Crystal Palace còn bị che lấp bởi làn khói thuốc.

Ngay lập tức, Zaha đã lên Twitter phân trần rằng anh không hút thuốc là mà chỉ "bắn"... thuốc lào Ả rập: “Tất cả những tin đồn trên Twitter về việc tôi hút thuốc lá, hoàn toàn không đúng. Họ đã thổi phồng quá sự việc. Vâng! Nó là một điếu Shisha nhưng không bao gồm chất nicotine. Chắc chắn là như vậy”.

Thuốc lá hay thuốc lào (dù là thuốc lào Ả rập) thì Zaha cũng đã tạo ra một hình ảnh cực xấu với HLV Moyes. Nhà cầm quân nay mới chỉ sử dụng Zaha trong vài trận gần đây. Giờ có lẽ ông sẽ chẳng muốn níu kéo gì nữa. Thế nên, sẽ chẳng ngạc nhiên nếu Zaha bị đưa vào danh sách cầu thủ cần thanh lý của M.U vào kỳ chuyển nhượng mùa đông tới. "Tống cổ" cầu thủ này khỏi Old Trafford, Moyes vừa đỡ phải "canh" con gái, vừa loại được một "ông sao" nghiện thuốc lào.

Hồi giữa tháng trước, khi Jack Wilshere của Arsenal phì phèo điếu thuốc lá nơi công cộng, các CĐV đã phê phán anh rất nhiều, đồng thời HLV Wenger phải ra một án phạt nội bộ. Ở nước Anh nói riêng và các quốc gia Tây Âu nói chung, giới cầu thủ luôn được khuyến cáo tránh xa thuốc lá và những chất có thể gây nghiện.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá