Mike Tyson làm 'quân sư' cho nhà vô địch UFC trước đại chiến

TPO - Trước cuộc đại chiến với Dillashaw trong lồng bát giác, Cody Garbrandt gặp huyền thoại quyền Anh Mike Tyson để học hỏi kinh nghiệm.

Garbrandt trao đổi với huyền thoại boxing Mike Tyson, chuẩn bị cho đại chiến sắp tới
Garbrandt trao đổi với huyền thoại boxing Mike Tyson, chuẩn bị cho đại chiến sắp tới

Võ sĩ 26 tuổi từng vô địch hạng gà (Bantamweight) và anh sắp có trận bảo vệ đai trước Dillashaw - đồng đội cũ của Garbrandt và cũng từng vô địch UFC. Trận đấu được dự tính diễn ra sớm nhưng vì Garbrandt dính chấn thương nên phải lùi lại vào cuối năm 2017.

Mike Tyson làm 'quân sư' cho nhà vô địch UFC trước đại chiến - ảnh 1 Garbrandt trao đổi với huyền thoại boxing Mike Tyson, chuẩn bị cho đại chiến sắp tới

Trong năm nay, Cody Garbrandt chưa tham gia trận đấu nào và thời điểm hiện tại anh đang nuôi dưỡng tham vọng trở thành nhà vô địch của 3 hạng cân ở UFC.

Còn hơn hai tháng trận đấu mới diễn ra, tuy nhiên Garbrandt vẫn muốn có một sự chuẩn bị tốt nhất và anh đã quyết định trao đổi với huyền thoại boxing Mike Tyson. “Thật hào hứng khi nói chuyện với Mike Tyson về trận bảo vệ đai sắp tới của tôi”, Garbrandt chia sẻ cảm xúc trên Instagram cá nhân.

Mike Tyson được ca tụng là võ sĩ Quyền Anh xuất sắc nhất lịch sử với bản lĩnh và kinh nghiệm dày dạn trên sàn đấu. Ông có những phẩm chất của một thiên tài và rất nhiều võ sĩ từng xin gặp ông để được hướng dẫn kỹ thuật quyền anh.

Trước đây, Dillashaw từng luyện tập cùng với Garbrandt ở Team Alpha Male. Sau đó, Dillashaw đầu quân cho một phòng tập khác. Đây là lần đầu tiên Garbrandt bảo vệ đai vô địch nhưng rất nhiều người tin tưởng rằng anh sẽ không quá khó khăn vì đã từng vượt qua những đối thủ nặng ký như Marcus Brimage, Henry Briones, Augusto Mendes, Thomas Almeida.

Tuy nhiên, Dillashaw cũng được đánh giá là một tay đấm có lối chiến thuật và sức bền rất tốt. Vì thế, người hâm mộ vẫn rất háo hức trận đại chiến giữa hai tay đấm tài năng dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng