Milan Baros sẽ đầu quân cho Shalke 04?

(TPO) Vua phá lưới Euro 2004 - Milan Baros đã đạt được những thỏa thuận ban đầu để gia nhập đội á quân Bundesliga - Shalke 04 kể từ mùa giải tới.

Milan Baros sẽ chia tay Liverpool
Người trợ lý của Milan Baros - Pavel Paska đã có những tuyên bố đầu tiên sau khi liên hệ với Shalke 04.

"Tôi đã liên hệ với Rudi Assauer, đại diện của CLB Shalke 04 và cái tên Baros đã được ghi nhớ. Shalke l04 à đội bóng duy nhất mà Milan Baros muốn chơi nếu anh ấy rời khỏi Liverpool", Pavel Paska nói.

Không chỉ riêng Shalke 04 muốn được sở hữu chân sút này mà cả Aston Villa, Valencia, Westham và nhà đương kim vô địch Pháp Olympic Lyon cũng tham gia vào "cuộc chiến" giành chữ ký của Baros.

"Chúng tôi cũng liên hệ với một số câu lạc bộ khác, trong đó có AC Milan. Tuy nhiên chưa có thỏa thuận chính thức nào, chúng tôi đợi câu trả lời từ Liverpool. Tất cả sẽ đến sau 2 tuần nữa", Paska nói thêm.

HLV Benitez dường như cũng không còn quá "mặn mà" với Milan Baros khi không trọng dụng cầu thủ này trong những trận đấu sơ loại Champion League.

Với 5 tiền đạo đẳng cấp trong đội hình Liverpool gồm Morientes, Cisse, Le Tallec, Peter Crouch, có lẽ ra đi sẽ là phương án tốt nhất cho Milan Baros nếu anh muốn thường xuyên được ra sân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá