Sự kiện: Serie A 2008-2009

Milan đồng ý "nhả" Kaka!

Tất cả bây giờ chỉ còn phụ thuộc vào ngôi sao người Brazil bởi đội bóng chủ quản của anh đã không thể cưỡng lại thế lực tài chính của Manchester City.

Tờ Daily Mail cho hay, AC Milan sẽ chấp nhận mức giá 110 triệu euro mà Manchester City đưa ra đối với cầu thủ người Brazil, Kaka. HLV Mark Hughes của City đã được đội bóng cho phép sử dụng một khoản ngân sách khổng lồ để chiêu mộ không chỉ Kaka mà còn có những cái tên khác như Lionel Messi, David Villa và John Terry.

Về thương vụ của Kaka, nguồn tin gần đây cho biết cuộc đàm phán giữa 2 CLB sẽ không thể không hoàn tất trong tháng 1 này. Tuy nhiên, bản thân cầu thủ 26 tuổi này cũng đã tuyên bố rằng anh muốn ở lại sân San Siro thêm nhiều năm nữa cho dù anh cũng rất muốn thử sức tại giải Ngoại hạng Anh.

Theo tờ Daily Mail, nếu có được Kaka về với CLB giàu nhất thế giới thì anh sẽ trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới với mức lương ước chừng 82 triệu euro trong 5 năm.

Cựu cầu thủ của Sao Paulo này tỏ ra không mấy mặn mà với chuyện lương bổng nhưng anh cũng không hoàn toàn bác bỏ khả năng ra đi.

Ngoài ra, báo chí Anh cũng cho biết Man City và AC Milan đã tìm được tiếng nói chung trong nhiều điều khoản của cuộc thương lượng. Theo đó, người hùng của sân San Siro sẽ gia nhập đội bóng thành Manchester khi có đủ những điều kiện sau:

-  Shiekh Mansour và Tập đoàn Abu Dhabi United hoàn toàn nắm quyền tại CLB.
-  City được tham dự Champions League trong 2 mùa giải tới.
-  Kaka vẫn ở đỉnh cao phong độ.
-  Robinho không bị bán đi.

Theo Nhận định

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng