Milan nói lời tạm biệt Shevchenko

TPO - Trong bản thông báo mới nhất trên trang website chính thức của AC Milan, CLB này đã thông báo rằng tiền đạo Andriy Shevchenko sắp rời CLB để tìm tới chân trời mới.

Andriy Shevchenko sắp rời Milan
Bản thông báo có nêu rõ: “Andriy Shevchenko cuối cùng đã quyết định rời Milan, nhưng vẫn chưa cho biết tương lai sẽ về đâu". Theo giới chuyên môn nhận định thì Chelsea sẽ là bến đỗ mới của tiền đạo hàng đầu thế giới này.

Shevchenko là cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất tại Champions League vừa qua với 9 lần làm tung lưới đối phương. Anh cũng là cầu thủ ghi bàn xuất sắc nhất trong mọi thời đại của đoàn quân Rossoneri với 173 bàn. 

“Sheva đang có nhiều sự lựa chọn sau 7 năm gắn bó với CLB. Và dù Chelsea đang cố gắng ra sức thuyết phục tiền đạo này với bản hợp đồng 4 năm khá hậu hĩnh, nhưng tất cả còn đang ở trên bàn, chưa có gì là chắc chắn".

Trước đó, tờ The Sun tiết lộ, hợp đồng giữa Shevchenko và Chelsea sẽ được ký kết trong tuần tới với thời hạn 4 năm, chi phí chuyển nhượng là 35 triệu bảng. Shevchenko sẽ hưởng mức lương 125 ngàn bảng/tuần. Song cả hai bên chưa có thông báo chính thức về điều này

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá