Milan phủ nhận khả năng chuyển nhượng Ronaldo

TPO - Ban lãnh đạo của AC đã dội một gáo nước lạnh vào những tin tức cho rằng đội bóng có những thương thảo về việc chuyển nhượng tiền đạo Ronaldo đến Flamengo.

Chấn thương đang kéo “Người ngoài hành tinh” ra khỏi Milan. Ảnh: ESPN

Báo chí tại xứ sở Samba liên tục đưa tin về việc tiền đạo Ronaldo - Người đang điều trị chấn thương tại quê hương - sẽ có bản hợp đồng bất ngờ với đội bóng cũ Flamengo.

Nhưng các nhà vô địch mới của World Cup các câu lạc bộ đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn này. Trên trang chủ của đội bóng đỏ đen xuất hiện một thông cáo chính thức "Milan phủ nhận việc đã tham gia các cuộc thương thảo với Flamengo về việc chuyển nhượng Ronaldo".

Trước đó, hôm thứ Tư, Phó chủ tịch của Flamengo là Kleber Leite cho biết đội bóng thành Milan chấp nhận cho ông thương thảo với Ronaldo và tiền đạo này cũng tỏ ý rất hứng thú với vụ chuyển nhượng này.

Leite còn đi xa hơn khi khẳng định cầu thủ 31 tuổi này đã tham gia vào một cuộc điều trị đặc biệt để có thể vượt qua các buổi kiểm tra y tế khi chuyển đến đội bóng mới.

Cho tới nay thì tiền đạo người Brazil vẫn chưa thể thi đấu cho đội bóng thành Milan một trận nào do những chấn thương dai dẳng. Nếu những chấn thương này còn tiếp tục hành hạ Ronaldo, nhiều khả năng anh sẽ rời Milan sau khi bản hợp đồng hiện tại của anh với đội bóng kết thúc vào tháng Sáu.

Hoàng Tùng
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá