Milan quyết không để Arsenal chặn đường

TPO – Phó Chủ tịch Milan Adriano Galliani tuyên bố đội bóng của ông sẽ tiếp tục tạo nên những kỷ lục mới tại Champions League bằng cách vượt qua Arsenal.

Galliani đang đợi mùa xuân chiến thắng.
Trong 5 mùa giải trước, Milan đã 3 lần góp mặt trong trận chung kết - trong đó có 2 lần đăng quang, 1 lần vào bán kết và 1 lần dừng lại ở tứ kết.

"Tiết trời thật đẹp với mùa xuân bắt đầu để khởi động những trận đấu tại Champions League. - Galliani ví von - Điều này cũng đã diễn ra với chúng tôi ở 6 mùa giải trước và chúng tôi hy vọng viết tiếp câu chuyện đẹp này”.  

Tuy nhiên, hiện Milan đang gặp một số vấn đề trên hàng công trong chuyến làm khách tại Bắc London khi Ronaldo vừa bị chấn thương nặng, Bên cạnh đó, thủ môn Dida chắc chắc vắng mặt. Song, họ sẽ đón chào sự trở lại của tiền vệ Seedorf.

Galliani còn khẳng định thêm: Với thành tích trong 6 mùa giải qua tại Champions League sẽ giúp Milan vượt qua các đối thủ đến từ nước Anh. “Cả chúng tôi và Inter đều đối mặt với các đội bóng Anh rất mạnh và mọi người lo ngại điều đó. Song Milan luôn biết vượt qua khó khăn".

TT
Theo Goal

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng